Trailer của Anime Tsuki to Laika to Nosferatu hé lộ về Vampire

Bình luận viên Akapen Takigawa giới thiệu anime khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ loght novel của Keisuke Makino và Karei là Tsuki to Laika to Nosferatu (The Moon, Laika, và Nosferatu) đã đăng tải một trailer mới dành cho anime vào thứ Sáu. Video có diễn viên kiêm nhà bình luận phim Akapen Takigawa giải thích về bộ phim trong khoảng hai phút.

Anime sẽ khởi chiếu trên TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 lúc 12:35 sáng theo giờ JST (tức là ngày 4 tháng 10). Anime cũng sẽ được phát sóng trên BS Nippon TV , Sun TV , KBS Kyoto và AT-X . Bộ truyện sẽ phát trực tuyến trên d Anime Store , Abema, GyaO ! và các dịch vụ khác.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Megumi Hayashibara lồng tiếng Irina Ruminescu

Kouki Uchiyama lồng tiếng Lev Leps

Satoshi Hino lồng tiếng Mikhail Yashin

Mikako Komatsu lồng tiếng Roza Plevitskaya

Hina Kino lồng tiếng Anya Simonyan

Takaya Hashi lồng tiếng Slava Korovin

Masaki Terasoma lồng tiếng Trung úy Victor

Kikuko Inoue lồng tiếng Natalia

Kenichi Ogata lồng tiếng Fjodor Gergiev

MAO lồng tiếng Lyudmila Halrova

Hiroki Touchi lồng tiếng Người kể chuyện

Câu chuyện gốc của tiểu thuyết lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, 10 năm sau một cuộc chiến tranh dài đã chia thế giới thành hai siêu cường: Liên minh các nước Cộng hòa Zirnitra ở phía đông và Vương quốc Anh Arnak ở phía tây. Cả hai siêu cường này hiện đang thử nghiệm tham vọng của họ chống lại nhau trong một cuộc chạy đua không gian. Năm 1960, Thủ hiến Gergiev của Liên minh công bố Dự án Mechtat (Giấc mơ), một kế hoạch uy tín nhằm khởi động các sứ mệnh có người lái vào biên giới cuối cùng. Để đạt được mục tiêu này, Liên minh thành lập thành phố Laika 44 biệt lập, nơi các ứng cử viên du hành vũ trụ cạnh tranh cho các sứ mệnh có người lái lên không gian đã được lên kế hoạch và các nhà khoa học phát triển công nghệ để biến điều đó thành hiện thực, tất cả đều trong một môi trường bí mật.

Câu chuyện xoay quanh Lev Leps, một ứng cử viên phi hành gia dự phòng, và người bạn đồng hành mới của anh ta, ma cà rồng Irina Ruminescu. Là một phần của Chiến dịch Nosferatu mới đầy táo bạo, Dự án Mechtat sẽ sử dụng Irina làm đối tượng thử nghiệm cho các điều kiện khác nhau được mong đợi trong không gian, và cuối cùng là một phần của nhiệm vụ có người lái, với Lev giám sát quá trình đào tạo của Irina như một phi hành gia. Vì lý do riêng, cả hai đều mơ ước được đi vào vũ trụ.

Akitoshi Yokoyama (Cutie Honey Universe, Photo Kano) là đạo diễn anime tại Arvo Animation. Tác giả Keisuke Makino phụ trách kịch bản của bộ anime. Hiromi Kato (I'm Gonna Be An Angel, Kobato. , Hakkenden: Eight Dogs of the East) đang thiết kế các nhân vật. Yūji Kaneko (Kill la Kill, Spriggan) là giám đốc nghệ thuật. Yasunori Mitsuda (Chrono Trigger, Xenogears, Black Butler: Book of Circus, Inazuma Eleven) đang soạn nhạc.

Ban nhạc rock Ali Project sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Hi no Tsuki" (Scarlet Moon), và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Chima sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Arifureta Itsuka" (A Wonderful Someday).

Shogakukan đã phát hành bộ tiểu thuyết vào tháng 12 năm 2016. Sojihogu đã tung ra manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web Comic Days của Kodansha vào tháng 3 năm 2018, nhưng bị gián đoạn vô thời hạn bắt đầu từ tháng 1 năm 2019 do tình trạng sức khỏe của tác giả. Nó vẫn chưa tiếp tục. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11 năm 2018.

Makino tuyên bố vào tháng 8 rằng tiểu thuyết sẽ được xuất bản bằng tiếng Anh.