Anime gái âm nhạc Irodorimidori Anime tiết lộ nhàn nhân sự, công chiếu ngày 5 tháng 1

Anime dựa trên câu chuyện trong game arcade Chunithm của Sega

Kodoani.com - Frontwing đã công bố vào thứ Sáu một hình ảnh mới, dàn nhân sự và ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 1 cho Irodorimidori, anime ngắn truyền hình dựa trên ban nhạc trong truyện cùng tên từ game điện tử nhịp điệu Chunithm của Sega.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX vào ngày 5 tháng 1 lúc 1:00 sáng JST và trên AT-X vào ngày 6 tháng 1 lúc 10:00 tối JST.

Chihaya Tanaka đang chỉ đạo các phim hoạt hình tại Akatsuki, và cũng có thể chịu trách nhiệm về phần loạt cùng với Rei Ishikura. Utsuki cũng được ghi nhận cho việc sản xuất phim hoạt hình. Takeshi Satō và Kaori Gotō là người thiết kế nhân vật. D.watt đang soạn nhạc. Si Man Wei là giám đốc nền, trong khi Hitomi Ikeda là nhà thiết kế màu sắc. Tomoyuki Ishiyama là đạo diễn hình ảnh, trong khi Keisuke Yanagi được chỉ định biên tập. Hiroki Nishiyama là giám đốc âm thanh.

Jun Koshimizu từ SEGA và Yasuhiro Atobe từ Frontwing được chỉ định là nhà sản xuất, trong khi Yukiko Uemura từ SEGA và Ryūji Ishizaka và Yoshihiko Kono từ Frontwing được ghi nhận là trợ lý sản xuất.

Frontwing mô tả anime:

Maigahara Music College Affiliate School Maigahara Senior High (viết tắt là MaiMai). Tại học viện quy tụ những tài năng âm nhạc triển vọng nhất này, có một tin đồn đang lan truyền giữa các học sinh. "Nếu bạn có một màn trình diễn tuyệt vời tại lễ hội trường, bạn sẽ nhận được thêm có phần thưởng (hoặc họ nói vậy)." Điểm của Serina không tốt lắm, vì vậy cô ấy ngay lập tức tin vào tin đồn và quyết định thành lập một ban nhạc!

Diễn tập, ngủ lại ... thậm chí là cosplay ? Mọi thứ họ có thể tưởng tượng sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc của họ. Nhưng liệu họ có thực sự có thể mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc và nhận được sự tin tưởng hay không !? Những câu chuyện đời thường vui nhộn của những cô gái này!

Dàn diễn viên bao gồm:

Emi Nitta lồng tiếng Serina Akesaka

Ayaka Fukuhara lồng tiếng Aliciana Ogata

Ayano Yamamoto lồng tiếng Nazuna Tennozu

Kaoru Sakura lồng tiếng Nagi Kobotoke

MAO lồng tiếng Naru Hakobe

Sega ra mắt game điện tử Chunithm vào năm 2015, giới thiệu nhóm trong truyện "Irodorimidori" cùng với game. Trước đó, đã kích hoạt một video âm nhạc cho ban nhạc. Câu chuyện của Irodorimidori đã được kể trong game và manga, và hiện đang ở "mùa thứ hai"

Sega đã phát hành phiên bản mới của Chunithm vào ngày 4 tháng 11 hỗ trợ tốc độ khung hình 120 khung hình / giây và chơi online.

Bushiroad mua lại cổ phần kiểm soát của Frontwing vào tháng 3.

Theo: Kodoani.com