Demon Slayer Movie Mugen Train có ngày phát hành Blu-Ray

Bản chiếu rạp Demon Slayer cuối cùng sẽ có Blu-ray vào cuối năm nay, đi kèm với gói Limited Edition với nhiều phần thưởng.

Bản chiếu rạp Mugen Train phá kỷ lục với Demon Slayer : Kimestu No Yaiba cuối cùng sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 21 tháng 12.

Funimation đã thông báo rằng bộ anime được giới phê bình đánh giá cao sẽ nhận được cả bản tiêu chuẩn và bản giới hạn trước khi kết thúc năm nay. Gói Phiên bản Giới hạn của Mugen Train bao gồm nhạc phim trên đĩa CD, một tập sách sang trọng và một hộp cứng bên ngoài có tác phẩm nghệ thuật mới của nhà thiết kế nhân vật Akira Matsuhshima. Blu-ray cũng sẽ chứa phần bình luận có phụ đề tiếng Anh của các diễn viên lồng tiếng cho series Natsuki Hanae (Tanjiro Kamado), Akari Kito (Nezuko Kamado), Hiro Shimono (Zenitsu Agatsuma), Yoshitsugu Matsuoka (Inosuke Hashibira) và Satoshi Hino (Kyojuro Rengoku). Gói Limited Edition hiện đã có sẵn để đặt hàng trước từ nhà phân phối anime Right Stuf.

Được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2020, Bộ anime là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại quốc gia này, thu về hơn 40 tỷ yên và xô đổ kỷ lục đã được giữ vững bởi Spirited Away của Studio Ghibli trong hơn một thập kỷ. Bộ phim đã được chiếu giới hạn tại Hoa Kỳ và Canada vào tháng 4, nơi bộ phim đã vượt qua xếp hạng R do MPAA trao cho và đạt được doanh thu tuần mở màn lớn nhất so với bất kỳ bộ phim nói tiếng nước ngoài nào ở Bắc Mỹ từ trước đến nay. hơn $ 19 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu. Bộ phim đã có sẵn để phát trực tuyến thông qua dịch vụ đăng ký của Funimation vào đầu năm nay, nhưng bản phát hành Blu-ray này sẽ đánh dấu lần đầu tiên bản sao thực của phim sẽ có sẵn.

Mugen Train là bản chuyển thể từ phần thứ bảy của manga gốc Demon Slayer, được sáng tạo ra bởi Koyoharu Gotouge và bắt đầu xuất bản trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016. Bộ truyện kể về câu chuyện của Tanjiro Kamado, một cậu bé tốt bụng và thông minh trở về nhà một ngày nọ phát hiện ra rằng hầu hết gia đình của mình đã bị tàn sát bởi một con quỷ, và người anh em duy nhất còn sống của anh ấy đang trong quá trình biến đổi thành một con quỷ. Sau khi cứu sống em gái mình khỏi một kẻ giết quỷ lang thang, Tanjiro quyết định cầm kiếm và gia nhập hàng ngũ của những kẻ săn quỷ.

Bộ truyện tranh lần đầu tiên được chuyển thể thành một bộ anime bởi studio Ufotable vào năm 2019. Mùa thứ hai của bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào khoảng trước cuối năm và sẽ chuyển thể phần Entertainment District được người hâm mộ yêu thích, trực tiếp theo sau các sự kiện của các Mugen Train.