Ranking of Kings: Miranjo có thông cảm hơn chúng ta nghĩ không?

Ranking of Kings có thể cứu chuộc nghiêm túc Miranjo, người chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc Daida rơi vào bóng tối và bị Bosse chiếm hữu không?

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các tiết lộ cho Ranking of Kings Tập 11

Ranking of Kings biết cách gây ấn tượng ban đầu của người xem về các nhân vật, với những nhân vật có vẻ khó chịu như Hiling và Daida chứng minh rằng đáng yêu hoặc có thể đổi được và những người có vẻ hỗ trợ như Domas và Bosse hóa ra lại hoàn toàn khủng khiếp. Nhưng liệu anime có thể cứu chuộc một cách nghiêm túc Miranjo, người phụ nữ trong gương, người chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc Daida rơi vào bóng tối và bị Bosse chiếm hữu?

Tập 11, tập khó hiểu nhất hiện tại của anime, nhưng trong khi cốt truyện của Miranjo phức tạp và bí ẩn hơn bao giờ hết, có vẻ như cô nàng đang được sắp đặt như thể, nếu không phải là một anh hùng, thì tại ít nhất là một nhân vật phản diện được thông cảm hơn nhiều so với những gì được biết trước đây.

Không phải là Miranjo vẫn chưa có nhiều câu trả lời. Đoạn hồi tưởng mở đầu của tập phim, tiết lộ rằng Daida từng được thúc đẩy để bảo vệ Bojji nhưng lại trở nên tự phụ trước lời khen ngợi của Miranjo sau khi được Bosse tặng cho chiếc gương, chỉ khiến Miranjo càng có mối liên hệ trực tiếp với mọi thứ sai trái trong vương quốc. Tuy nhiên, lần sau, chúng ta sẽ thấy cô ấy như một đứa trẻ bơ vơ bị hành hạ bởi một đám đông giận dữ trong "chỗ trũng" của Daida.

Cơ chế về cách Miranjo trẻ và đám đông xuất hiện với Daida vẫn chưa được giải thích, nhưng nếu những tầm nhìn này là đáng tin cậy, Miranjo đã bị chặt tay và da mặt bị xé toạc bởi những người tin rằng đồng loại của cô phải chịu trách nhiệm cho tất cả bệnh tật của họ. Chính xác thì "loại cô ấy" là gì vẫn là một câu hỏi khác cần lời giải đáp, nhưng ý tưởng về một đứa trẻ bị tra tấn bị làm vật tế thần vì những lý do nghe có vẻ như chúng liên quan nhiều đến sự cố chấp hơn bất cứ điều gì cô ấy có thể làm ở độ tuổi như vậy chắc chắn đã vẽ nên cô ấy. trong một ánh sáng thông cảm hơn. Sự cắt xẻo mà cô ấy phải đối mặt cũng giải thích tại sao mỗi lần chúng ta nhìn thấy Miranjo "bằng xương bằng thịt", cô ấy lại sống trong một cơ thể nhân tạo nào đó.

Ở hiện tại, trò chơi sức mạnh mới nhất của Miranjo liên quan đến việc tiêu diệt bọn tội phạm ra khỏi nhà tù của Underworld và đưa chúng đến lâu đài để đe dọa Bosse. Đặt Bosse và Daida vào tình thế nguy hiểm khiến Hiling quay trở lại, vì vậy động cơ chính của Miranjo dường như là lôi kéo nữ hoàng vào bẫy. Việc xác định liệu Miranjo và Bosse có còn đi cùng phe với nhau hay không là nguyên nhân khiến nhiều người đồn đoán.

Vụ vượt ngục thậm chí còn có ý nghĩa chính trị lớn hơn, truyền cảm hứng cho Vua Desha của Thế giới ngầm để chiến đấu với vương quốc của Bosse. Chiến đấu bên phía Desha không ai khác chính là Bojji, người đã hoàn thành khóa huấn luyện của mình và đã quyết tâm trở về nhà ngay cả trước khi Desha tham gia. Trận chiến sau đó chắc chắn sẽ rất căng thẳng và hy vọng sẽ giải đáp được ít nhất một số câu hỏi anime đã và đang đặt ra. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi tập tiếp theo lâu hơn bình thường một chút, vì anime đang tạm nghỉ các kỳ nghỉ lễ và sẽ quay trở lại vào tháng Giêng.

Theo: Kodoani.com