Manga Skip and Loafer của tác giả Misaki Takamatsu sẽ được chuyển thể thành anime

Seven Seas phát hành manga bằng tiếng Anh về một cô gái thị trấn nhỏ đi học trung học ở Tokyo

Kdoani.com - Kodansha hiện đang lưu trữ một hình ảnh xem trước trang bìa của số ra tháng 1 năm 2022 tạp chí Monthly Afternoon của Kodansha, trong đó có thông báo rằng manga Skip and Loafer (Skip to Loafer) Sẽ có một chuyển thể anime. Ảnh bìa không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác. Tạp chí chính thức xuất bản vào thứ Hai.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga:

Học sinh xuất sắc Iwakura Mitsumi luôn mơ ước được rời khỏi thị trấn nhỏ của mình, đến một trường đại học danh tiếng và tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Nhưng cô ấy quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy không chuẩn bị cho cuộc sống thành phố rất khác (và choáng ngợp) đang chờ đợi cô ấy ở một trường trung học ở Tokyo. May mắn thay, cô ấy nhanh chóng kết bạn với Shima Sousuke, một người bạn cùng lớp đẹp trai, thoải mái vì cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Liệu cô gái quê mùa ngây thơ này có thể làm nên chuyện ở Tokyo với Sousuke bên cạnh không?

Takamatsu đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Monthly Afternoon của Kodansha vào tháng 8 năm 2018. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của bộ truyện vào thứ Hai.

Manga xếp hạng # 7 trong manga cho độc giả nam trong ấn bản năm 2020 của Kono Manga ga Sugoi! (Truyện tranh này thật tuyệt vời!) Nó đã được đề cử trong giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2020, và cũng được đề cử ở hạng mục Manga nói chung hay nhất của Giải thưởng Manga thường niên lần thứ 44 của Kodansha vào năm 2020.

Theo: Kodoani.com