Ranking of Kings: Bojji và Daida phải đối mặt với những sai lầm đen tối

Trong Ranking of Kings tập 6, cả Hoàng tử Bojji và Vua Daida đều phải đối mặt với những trò lừa lọc xảo quyệt khác nhau từ những kẻ thù không đội trời chung.

Kodoani.com - Ranking of Kings Tập 5 xuất hiện để giải thích sức mạnh của King Bosse quá cố như một thứ có thể được chuyển giao giữa các cá nhân thông qua một nghi lễ ma thuật đen tối. Đây là một lời nói dối. Trong tập 6, cả Hoàng tử Bojji và Vua Daida đều phải đối mặt với sự lừa gạt của những kẻ thù không đội trời chung. Không cần phải nói, người xem sẽ ít có khả năng xem bất kỳ thông tin nào được tiết lộ trong anime.

Sự lừa dối của Daida càng khiến cả hai lo lắng hơn. Sau khi từ chối cơ hội có được sức mạnh của cha mình thông qua bình máu Resurrection Stone vào tuần trước, giờ đây Daida cuối cùng bị buộc phải uống loại thuốc này - và hóa ra nó thậm chí sẽ không mang lại sức mạnh cho anh ta. Chính xác nó sẽ làm gì với Daida vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có vẻ như ngay cả những nỗ lực giành độc lập của Daida cũng không ngăn cản được âm mưu của người phụ nữ trong chiếc gương ma thuật.

Tập 6 cũng tiết lộ thêm về người phụ nữ trong gương. Tên cô ấy là Miranjo, và trước khi bắt đầu giao tiếp với Daida qua gương, cô ấy đã gây sự với triều đình của nhà vua. Một đoạn hồi tưởng cho thấy cô ấy đang làm ... điều gì đó với một con Apeas còn trẻ. Dù điều gì đã xảy ra hồi đó, nó dường như đã cho cô ấy một loại sức mạnh nào đó đối với Apeas. "The Spear of the King" cố gắng giết Daida vì đã phá vỡ mong muốn sắp chết của King Bosse, nhưng chỉ cần nghe giọng nói của Miranjo là đủ để ngăn cản hắn; lòng trung thành của hắn đối với cô ấy rất có thể lớn hơn lòng trung thành của Vua của mình.

Một nhân vật phản diện ít ác độc nhưng vẫn khó chịu khác trong Ranking of Kings tập 6 là một vị vua được xếp hạng cao hơn cả Bosse: Vua Desha của Thế giới ngầm, vị vua xếp thứ 2. Người đồng hương Waluigi-esque này dường như là con trai của Bosse, khiến anh ta trở thành anh em cùng cha khác mẹ với cả Bojji và Daida, nhưng cũng cảm thấy khó có thể hiểu bất cứ điều gì anh ta nói theo lời của mình. Desha lợi dụng việc Kage quên tên và giả vờ có khả năng ban sức mạnh cho Bojji.

Sau khi thách thức Bojji đấu tay đôi với một trong những hiệp sĩ của mình, Desha tuyên bố Bojji quá yếu nên không thể làm gì để giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là một bước lùi đau lòng khác, khiến hoàng tử rơi nước mắt khi cố gắng tuyệt vọng nâng một tảng đá nặng, nhưng hiệp sĩ, cảm thông cho Bojji, tiết lộ sự thật rằng Kage và Bojji thực sự đang tìm kiếm anh trai của Desha, Hoàng tử Despa, và Desha thường là vậy. một người đàn ông tuyệt vời nhưng lại có chút khó khăn trong các vấn đề liên quan đến anh trai mình. Vào cuối tập phim, Bojji và Kage thấy mình trước cửa nhà Despa, hy vọng sẽ tìm được ai đó có thể huấn luyện họ một cách trung thực.