Ban nhạc rock SHE’S sẽ biểu diễn các bài hát cho anime Blue Thermal

Video âm nhạc cho "Beautiful Bird" có cảnh teaser của anime

Ban nhạc rock piano bốn thành viên SHE'S sẽ đóng góp bài hát chủ đề chính là " Blue Thermal " và bài hát chèn "Beautiful Bird" cho bộ phim hoạt hình tháng 3 tới là Blue Thermal -Aonagi Daigaku Taiiku-kai Kōkū- bu- (Aonagi College Sports Festival Aviation Club) manga. Một video ca nhạc ngắn cho "Beautiful Bird" phối lại các cảnh trong đoạn giới thiệu đã phát hành trước đó của bộ phim:

SHE'S đã tạo ra hai bài hát này đặc biệt cho bộ phim. Ban nhạc sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay, và nó đã ra mắt lần đầu tiên trên một hãng lớn cách đây 5 năm. Mayu Hotta , người đóng vai chính trong phim Blue Thermal, cũng xuất hiện trong video âm nhạc và trên áo khoác CD cho đĩa đơn tháng 2 "Oikaze" (Fair Wind) của ban nhạc. Ban nhạc trước đây đã đóng góp các bài hát chủ đề kết thúc cho Angolmois: Record of Mongol Invasion và anime truyền hình Major thứ 2.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

Mayu Hotta lồng tiếng nhân vật chính Tamaki Tsuru

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Jun Kuramochi

Junya Enoki lồng tiếng thành viên câu lạc bộ tàu lượn Daisuke Sorachi

Masaki Tachibana (Tokyo Magosystem 8.0, Barakamon, Princess Principal) đang đạo diễn bộ phim tại Telecom Animation Film, và cũng đang chấp bút kịch bản cùng với Natsuko Takahashi (Tokyo Magosystem 8.0, My Love Story !!, Farewell, My Dear Cramer). Toei đang phân phối bộ phim.

Câu chuyện tập trung vào Tamaki Tsuru, người đã tham gia các đội thể thao trong suốt cuộc đời học sinh của mình cho đến khi trung học, nhưng thay vào đó cô ấy đang tìm kiếm một cuộc sống lãng mạn năng động khi vào đại học. Tuy nhiên, một sự thay đổi đã đưa cô vào con đường tham gia câu lạc bộ tàu lượn của trường đại học của cô ở trường đại học.

Manga đầu tiên được xuất bản trong Shinchosha, tạp chí Monthly Comic @Bunch từ tháng 4 năm 2014 đến tháng 11 năm 2017, và Shichosha xuất bản năm tập cuốn sách được biên soạn cho manga (.

Trước đó, manga đã chuyển thể cho một bộ phim thực tế ảo dài 12 phút có tựa đề Blue Thermal VR -Hajimari no Sora- ra mắt vào tháng 7 năm 2018.