Anime Tsurune tiết lộ ngày công chiếu vào mùa hè 2022

Anime truyền hình gốc của Kyoto Animation dựa trên tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 10 năm 2018

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của Kyoto Animation đã thông tin về anime Tsurune (Tsurune: Kazemai Koko Kyūdō-bu) đã gửi một lời chào của năm mới vào thứ bảy. Lời chào thông báo rằng bộ phim sắp tới sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2022, và cũng thông tin thương hiệu có nhiều kế hoạch hơn (không nhất thiết phải là anime) cho năm mới.

Takuya Yamamura sẽ trở lại đạo diễn bộ phim tại Kyoto Animation.

Anime truyền hình đã được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK -General vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến bộ truyện trên Crunchyroll và HIDIVE (với bản lồng tiếng Anh) khi được phát sóng tại Nhật. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên video gia đình vào tháng 1 năm 2020. Bản phát hành bao gồm một video anime gốc, tập thứ 14 không mong muốn.

Pony Canyon USA mô tả câu chuyện của chương trình:

Câu chuyện mở ra khi Minato Narumiya bắt đầu năm thứ nhất tại trường trung học Kazemai địa phương.

Ông Tommy, cố vấn của Câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của mình là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của Câu lạc bộ, nơi anh cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.

Khi nói chuyện với Minato, ông Tommy giới thiệu anh ta là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không trúng đích vì anh ấy đang bị một tình trạng nghiêm trọng… Minato, Seiya, Ryohei, Nanao và Kaito.

Bắn cung của Nhật Bản mang họ đến với nhau. Họ sẽ đạt được gì khi phải vật lộn với tuổi trẻ đẹp đẽ nhưng đầy “cay đắng” của mình?

Takuya Yamamura (đạo diễn Violet Evergarden tập 7 và 12, đạo diễn Sound! Euphonium tập 3 và 10) đạo diễn anime với vai trò đạo diễn loạt phim đầu tay của mình, trong khi Michiko Yokote (Shirobako, Children of the Whales, Karakai Jōzu no Takagi-san) phụ trách kịch bản. Miku Kadowaki (Beyond the Boundary, Amagi Brilliant Park, Miss Kobayashi's Dragon Maid) thiết kế các nhân vật. Harumi Fuuki (Miss Hokusai, The Piano Forest) đã sáng tác nhạc. Lantisđã xử lý sản xuất âm nhạc. Luck Life biểu diễn bài hát Opening "Naru" và ChouCho biểu diễn bài hát Ending " Orange -iro" (Màu da cam).

Theo: Kodoani.com