Nhà thiết kế Sword Art Online công bố loạt anime mới, Lycoris Recoil

Một đoạn giới thiệu teaser giới thiệu trước loạt anime gốc sắp tới, Lycoris Recoil, bộ phim sẽ ra mắt đạo diễn với nhà thiết kế kiêm nhà làm phim hoạt hình Shingo Adachi.

Kodoani.com - Một đoạn giới thiệu teaser đã bị loại bỏ cho loạt anime gốc mới, Lycoris Recoil, đây sẽ là lần đầu đạo diễn cho Shingo Adachi, người được biết đến nhiều nhất với công việc thiết kế nhân vật cho Sword Art Online.

Đoạn giới thiệu, được đăng trên tài khoản Twitter của nhà phân phối Aniplex tại Mỹ, mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về  các nhân vật chính của Lycoris Recoil, Chisato Nishikigi và Takina Inoue, và đặt câu hỏi, "Sẽ không thú vị hơn khi ở cùng nhau sao?" Hiện tại, có rất ít thông tin về câu chuyện hoặc bối cảnh của anime, nhưng diễn viên lồng tiếng cho hai vai chính đã được tiết lộ: Chika Anzai ( Pretty Boy Detective Club, The Night Behind the Tricornered Window) sẽ vào vai Chisato và Shion Wakayama (Police in a Pod, Dr Stone) lồng tiếng Takina.

Một số thành viên khác của nhóm sáng tạo cũng đã được tiết lộ. Adachi có sự tham gia của Imigimuru (This Art Club Has a Problem!), Người đang thiết kế các nhân vật, và Asaura (Phantom in the Twilight), người chấp bút cho câu chuyện gốc. A-1 Pictures, hãng phim được giới phê bình đánh giá cao đứng sau  Darling in the Franxx, Your Lie in April, Sword Art Online và The Seven Deadly Sins, đang sản xuất  Lycoris Recoil .

A-1 Pictures có một số dự án sắp tới khác ngoài loạt phim mới của Adachi. Hãng phim cũng đang sản xuất phần thứ ba của Kaguya-sama: Love is War?, có tựa đề  Kaguya-sama: Love is War -Ultra Romantic-,  dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Hơn nữa, Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk, bộ phim tiếp theo của A-1 Pictures sau  Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. Dựa trên light novel của Reki Kawahara và abec, những bộ phim này là phần kể lại mở rộng của phần truyện "Aincrad" của câu chuyện. Aria of a Starless Night đã giới thiệu Mito / Misumi Tozawa với nhượng quyền thương mại và thu về hơn một triệu đô la trong tuần mở màn tại phòng vé Hoa Kỳ.

Lycoris Recoil  dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022.

Theo: Kodoani.com