Manga Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May (Sono Bisque Doll wa Koi wo suru) sẽ có anime

Bộ truyện tranh của Shinichi Fukuda về cô gái Gyaru có sở thích coslay cùng chàng thợ may cô độc ra mắt vào 2018

Trang bìa ấn bản thứ 9 trên Amazon của Square Enix , tạp chí Young, trong đó tiết lộ manga của tác giả Shinichi Fukuda,  My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo suru) sẽ được chuyển thể thành anime . Ấn bản sẽ được phát hành vào thứ Sáu.

Square Enix Manga & Books xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bị tổn thương bởi sự cố thời thơ ấu với một người bạn,  ngoại trừ tình yêu với búp bê truyền thống, cậu bé Wakana Gojō đã vượt qua những ngày tháng cô độc, tìm kiếm niềm an ủi trong căn phòng may tại trường trung học của mình. Đối với Wakana, những người như cô bé Marin Kitagawa xinh đẹp, một cô gái sành điệu luôn bị vây quanh bởi đám đông bạn bè, thực tế lại là một người ngoài đến từ thế giới khác. Nhưng khi Marin vui vẻ - không bao giờ phải e dè - phát hiện Wakana đang may vá vào một ngày sau giờ học, cô lao vào với mục đích biến cậu học sinh trầm lặng lôi kéo vào sở thích bí mật : cosplay .

Manga được ra mắt trên Young Gangan tại Janaury 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào tháng 11 năm 2020. Square Enix Manga & Books đã xuất bản tập ba bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2020.