Pokémon phát hành anime ngắn

Phim hoạt hình ngắn Pokémon mới nhất kể một câu chuyện đáng yêu về Slugma, cho thấy cách các quái vật hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày.

Một đoạn phim ngắn về Pokémon mới đã được phát hành trực tuyến.

Đoạn phim ngắn dài sáu phút mới được phát hành trên kênh YouTube Pokémon Kids Nhật Bản. Mặc dù ngôn ngữ âm thanh chỉ có bằng tiếng Nhật, nhưng có phụ đề tiếng Anh. Phim ngắn được đạo diễn bởi Kazuhiko Yabumoto, người trước đây đã làm hoạt hình cho các loạt phim như Code Geass và Samurai Champloo. Anime được sản xuất bởi Studio Colorido, nổi tiếng với tác phẩm Fruits Basket , Golden Kamuy và hỗ trợ sản xuất Jujutsu Kaisen.

Đoạn phim ngắn mới này là một phần của loạt phim Poketoon dành cho khán giả nhỏ tuổi và có sự tham gia của một cô gái trẻ đến thăm nhà ông bà của mình. Trong thời gian ở đây, cô được xem cách các Pokemon hòa nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, khi chúng giúp ông bà dọn dẹp, đan lát và thậm chí là sưởi ấm ngôi nhà. Trong khi tập ngắn có nhiều loại Pokémon từ các thế hệ khác nhau, bao gồm cả Eevee và Darumaka, câu chuyện tập trung vào nỗ lực của cô gái để kết bạn với Slugma của ngôi nhà, người đã tìm ra cách để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với cô gái mặc dù không thể có được gần cô ấy do cơ thể nóng bằng magma của Pokemom.

Kênh Pokémon Kids được ra mắt vào năm 2019 với mục đích tạo nội dung dựa trên nhượng quyền thương mại lâu đời của Nintendo dành cho khán giả nhỏ tuổi. Thương hiệu Pokémon hiện đang kỷ niệm 25 năm phần game gốc được phát hành vào năm 1996. Hai game Pokémon đã được phát hành cho Nintendo Chuyển sang năm nay, lần đầu tiên là Pokémon Snap mới dựa trên nhiếp ảnh , và lần thứ hai là nỗ lực của Nintendo trong việc thâm nhập vào thể loại MOBA cạnh tranh, Pokémon Unite . Netflix sẽ phát trực tuyến mùa tiếp theo của anime Pokémon vào mùa thu này và cũng đang phát triển một loạt phim truyền hình live-action dựa trên trò chơi.