Anime hài 'Uncle From Another World' ra mắt dàn lồng tiếng, nhân sự, ra mắt năm 2022

Takehito Koyasu, Jun Fukuyama, Mikako Komatsu, Haruka Tomatsu, Aoi Yūki, Aki Toyosaki đảm nhiệm lồng tiếng các nhân vật chính

Kodoani.com - Teaser cho anime dài tập chuyển thể từ manga cùng tên của Hotondoshindeiru là 'Uncle From Another World (Isekai Ojisan) được cập nhật vào thứ Sáu với dàn lồng tiếng chính, nhân sự, ngày công chiếu và cả hình ảnh.

Các thành viên chính là:

Takehito Koyasu lồng tiếng Ojisan

Jun Fukuyama lồng tiếng Takafumi

Mikako Komatsu lồng tiếng Fujimiya

Haruka Tomatsu lồng tiếng Yêu tinh

Aoi Yūki lồng tiếng Mabel

Aki Toyosaki lồng tiếng Alicia

Shigeki Kawai sẽ đạo diễn anime tại Atelier Pontdarc, và Kenta Ihara (Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious, Full Dive, Saga of Tanya the Evil, Mieruko-chan) sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Kazuhiro Ota (Natsu no Arashi !, Negima !, Pani Poni Dash!) Đang thiết kế các nhân vật.

17 năm trước, ông chú Otaku của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ ông  đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ nấm mồ của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, ông thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người anh hùng! Giờ đây, Takafumi không chỉ phải ở chung phòng với một người chú có phép thuật theo đúng nghĩa đen, mà còn phải bắt anh ta theo dõi lịch sử hai thập kỷ — điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và kết cục đau thương của những năm 90 chiến tranh console!

Hotondoshindeiru đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018, và Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 23 tháng 6. Bộ truyện có 1,5 triệu bản được phát hành. Yen Press đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 8 tháng 6.

Theo: Kodoani.com