Anime Nonstop Non Non Biyori Có Tập Mới Đi Cùng Với Manga Non Non Biyori Remember

OAD để xuất xưởng với tập truyện tranh tổng hợp đã ra mắt vào tháng 5

Tài khoản Twitter chính thức cho nhượng quyền thương mại manga Non Non Biyori của tác giả Atto đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng nhượng quyền thương mại sẽ nhận được một DVD anime gốc mới  (OAD). Các OAD sẽ xuất bản với một phiên bản đặc biệt của manga, và sẽ đóng vai trò là tập 13 của Non Non Biyori Nonstop anime.

Tập thứ 16 và tập cuối cùng của manga chính đã tiết lộ vào tháng 3 rằng một mini series mới có tựa đề Non Non Biyori Remember sẽ ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa. Manga ra mắt vào ngày 27 tháng 5.

Bộ truyện tranh gốc đã kết thúc vào ngày 27 tháng 2 sau 11 năm phát hành. Atto ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa vào năm 2009. Seven Seas Entertainment phát hành manga bằng tiếng Anh.

Bộ truyện lấy bối cảnh ở vùng nông thôn, nơi có hiệu sách gần nhất cách đó 20 phút đi xe đạp, một tạp chí "Ju_p" nào đó ra mắt vào thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng cho thuê video cách đó 10 trạm. Hotaru Ichijo chuyển từ Tokyo đến trường này và thích nghi với cuộc sống chậm rãi ở vùng quê này. Bạn cùng trường của cô là Natsumi, Komari, Renge, và anh trai của Komari, Suguru trong năm thứ ba trung học.

Manga có 3 mùa anime chuyển thể và hai DVD anime gốc. Mùa thứ 3, Non Non Biyori Nonstop , chiếu vào ngày 10 và phát sóng 12 tập phim.

Loạt phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Shinya Kawatsura và hãng phim hoạt hình SILVER LINK (WATAMOTE , Baka and Test - Summon the Beasts) được công chiếu vào năm 2013, trong khi phần thứ hai được công chiếu vào năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai mùa truyền hình khi anime được phát sóng ở Nhật Bản và Sentai Filmworks được cấp phép và phát hành cả hai loạt để phát hành video kỹ thuật số và video gia đình ở Bắc Mỹ. Sentai Filmworks đã cấp phép cho Non Non Biyori Nonstop và phát trực tuyến trên HIDIVE và Crunchyroll.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một movie anime có tựa đề Non Non Biyori Vacation, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2018. Dàn diễn viên chính và nhân viên đã trở lại từ hai mùa anime truyền hình trước đó cho bộ phim. Sentai Filmworks cũng đã cấp phép cho bộ phim.