Anime Argonavis from BanG Dream!  tiết lộ tiêu đề, ngày tháng phát hành

Anime cũng tiết lộ video teaser, teaser visual, main key visual

Website chính thức cho Bushiroad là Argonavis from BanG Dream! dự án nhóm nhạc nam từ Bushiroad là BanG Dream! nhượng quyền thương mại đã công bố vào thứ Sáu rằng movie tổng hợp của anime truyền hình của nhượng quyền thương mại có tựa đề Gekijōban Argonavis: Ryūsei no Obligato. Anime movie  sẽ khởi chiếu vào ngày 19 tháng 11. Trang web cũng đang phát trực tuyến video giới thiệu và tiết lộ hình ảnh giới thiệu và hình ảnh.

Các diễn viên lồng tiếng sẽ ghi âm lại lời thoại của họ cho bộ phim tổng hợp và Argonavis sẽ biểu diễn bài hát chủ đề. Câu chuyện sau cả Argonavis ban nhạc và Gyroaxia. Movie cũng sẽ có những cảnh quay mới.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022.

Argonavis from BanG Dream! anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 trong chương trình "Super Animeism" trên MBS, TBS và 26 kênh khác trên khắp Nhật Bản.

Bushiroad đã công bố nhóm Argonavis vào tháng 5 năm 2018. Nhóm bao gồm các nhân vật Ren Nanahoshi (0Masahiro Itou, hát chính), Yūto Goryō (Daisuke Hyūga, guitar), Wataru Matoba (Seiji Maeda, bass), Banri Shiroishi (Shōhei Hashimoto, trống ), và Rio Kikyō ( Shūta Morishima, đàn).

Bushiroad và DeNA ra mắt nhom Argonavis từ BanG Dream! game phiêu lưu nhịp điệu trên điện thoại thông minh AASide trên thiết bị iOS và Android vào ngày 14/1.

Một manga trong loạt phim được ra mắt trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 8 năm 2020. Kyōhei Miyajima sẽ vẽ manga, và Hikaru Miyoshi được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Ngoài ra, Nobuhiro Mōri được ghi nhận với kế hoạch ban đầu, và Bushiroad được ghi nhận với tác phẩm gốc.