Manga World's End Harem ~Britannia Lumiére~ kết thúc

Spinoff manga ra mắt vào tháng 6 năm 2020, gián đoạn từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021 do sức khỏe của tác giả

Ứng dụng manga của Shueisha là Manga Mee xuất bản ngày 22 và chương cuối cùng manga World's End Harem ~Britannia Lumiére~  (Shuumatsu no Harem : Britannia Lumiere) là một trong 3 series spinoff của LINK and Kotaro Shono là World’s End Harem (Shuumatsu no Harem) manga.

Loạt manga phụ ra mắt trên các ứng dụng Shonen Jump + và Manga Mee của Shueisha vào tháng 6 năm 2020. Manga bị gián đoạn vào tháng 12 năm 2020 do sức khỏe của tác giả và trở lại vào ngày 18 tháng 6.

Trang web MANGA Plus của Shueisha đã thêm loạt phim này bằng tiếng Anh vào tháng 8 năm ngoái. Trang web mô tả loạt bài:

Nữ sinh trung học Eri có một trái tim mạnh mẽ và trong sáng. Một ngày nọ, cô đột nhiên được triệu hồi đến một thế giới khác, "Britannia", nơi chỉ có đàn ông tồn tại. Để cứu thế giới này với tư cách là "nữ thần ánh sáng", một trận chiến khắc nghiệt bắt đầu trong thế giới đầy rẫy những người đàn ông này!

Manga gốc của World's End Harem ra mắt vào tháng 5 năm 2016 trên trang web và ứng dụng Shonen Jump +. Bộ manga tiếp tục trở lại với "phần hai" dưới tựa đề mới là Shuumatsu no Harem : After World vào ngày 9 tháng 5. Thương hiệu manga đã có hơn 5 triệu bản in.

Nhà xuất bản của Seven Seas là Ghost Ship đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Virus giết người: một căn bệnh gây chết người đã tiêu diệt 99,9% dân số nam trên thế giới. Mizuhara Reito đã chìm trong giấc ngủ đông lạnh suốt 5 năm qua, bỏ lại Tachibana Erisa, cô gái trong mộng của cậu. Khi Reito tỉnh dậy từ tình trạng đóng băng sâu, cậu bước vào một thế giới mới đầy cuồng nhiệt về tình dục, nơi bản thân cậu là tài nguyên quý giá nhất hành tinh. Reito và bốn người đàn ông khác được trao cho cuộc sống xa hoa và một nhiệm vụ đơn giản: tái tạo thế giới bằng cách tẩm bổ cho càng nhiều phụ nữ càng tốt! Tuy nhiên, tất cả những gì Reito muốn là tìm thấy Erisa yêu quý của mình, người đã mất tích ba năm trước. Liệu Reito có thể chống lại sự cám dỗ và tìm thấy một tình yêu đích thực của mình?

LINK và Savan ra mắt một spinoff tưởng tượng-thiết với tựa World’s End Harem: Fantasia vào năm 2018. Manga phát hành trong Shueisha với Ultra Jump tạp chí, và trên dịch vụ Shonen Jump + và Young Jump.

Okada Andō ra mắt phần phụ của World's End Harem: Fantasia với tựa đề Shumatsu no Harem : Fanatasia Gakuen (World's End Harem: Fantasia Academy) trong Ultra Jump vào tháng 5 năm 2020.

Bộ truyện tranh gốc là nguồn cảm hứng để chuyển thể thành anime truyền hình .