Manga Otonanajimi của tác giả Aya Nakahara đạt đến phần hấp dẫn nhất

Manga về những người bạn thời thơ ấu phát triển tình yêu ở tuổi trưởng thành ra mắt vào năm 2019

Ấn bản tháng Chín Shueisha, tạp chí Cocohana tạp chí công bố hôm thứ Tư rằng Otonanajimi manga đang bước vào cao trào của câu chuyện. Tập thứ bảy của manga sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 8.

Câu chuyện của manga xoay quanh những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Shun Aoyama. Kể từ khi cả 2 còn là những đứa trẻ, Shun đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã yêu thầm Shun, ngay cả khi cô ấy đã 24 tuổi. Nhưng bây giờ, nhờ có một cô gái khác thay thế Shun, và sự gia nhập của một người bạn thời thơ ấu nam khác tên là Iori, mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu đi theo hướng lãng mạn cho Kaede và Shun.

Nakahara ra mắt manga tại Cocohana vào tháng 3 năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 23 tháng 4.

Manga Dame na Watashi ni Koishite Kudasai phát hành trong Shueisha với tạp chí Monthly You vào tháng Tư năm 2013, và kết thúc manga vào tháng Tám năm 2016. Shueisha xuất bản 10 tập sách được biên soạn cho manga. Nakahara đã vẽ phần 2 là Dame na Watashi ni Koishite Kudasai R trong Monthly You trong tháng 10 năm 2016, và kết thúc series với 6 tập, kết thúc vào tháng năm 2018. Bộ truyện chuyển thể live action phát sóng tháng Giêng năm 2016.

Viz Media đã xuất bản tập 17 của manga Nakahara là Love * Com ở Bắc Mỹ, và Viz Pictures đã phát hành bản chuyển thể phim người thật của manga trên DVD. Discotek Media đã phát hành bộ anime truyền hình chuyển thể năm 2007tại Bắc Mỹ vào tháng 7 năm 2013.