Tập 'A Scandal in Belgravia' của Sherlock Manga kết thúc

Tập 2, tập cuối cùng được giao vào mùa đông này

Chuyển thể manga Nhật Bản từ loạt phim truyền hình Sherlock của BBC đã kết thúc tập manga "A Scandal in Belgravia" ("Belgravia no Shūbun"), chuyển thể từ tập đầu tiên của mùa thứ hai của phim, trong số tháng 9 năm nay của Kadokawa là tạp chí Young Ace vào thứ tư tuần trước.

Tập thứ hai và tập cuối cùng của manga sẽ được xuất xưởng vào mùa đông năm nay.

Nghệ sĩ "Jay." ra mắt "A Scandal in Belgravia" vào tháng 2 năm 2017. Tập truyện tranh tổng hợp đầu tiên của tập truyện được xuất bản vào tháng 12 năm 2019.

Titan Comics bắt đầu phát hành "A Scandal in Belgravia" dưới dạng một series nhỏ nhiều tập bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2019 và phát hành tập đầu tiên vào tháng 9 năm 2020.

Trong loạt phim Sherlock BBC, một số nhà viết kịch bản của Doctor Who (Steven Moffat, Mark Gatiss và Stephen Thompson) đưa vị thám tử xuất sắc nhưng có phong cách riêng của Arthur Conan Doyle và tái tưởng tượng anh ta ở London thời hiện đại. Benedict Cumberbatch (Atonement, Tinker Tailor Soldier Spy, Star Trek Into Darkness, The Fifth Estate, Dr. Strange) và Martin Freeman (The Office, The Hitchhiker's Guide to the Galaxy, The Hobbit, The World's End  đóng vai) Sherlock và người bạn Tiến sĩ Watson, tương ứng. Đã có bốn mùa gồm ba tập 90 phút.

"Jay." đã vẽ manga Sherlock : A Study in Pink vào năm 2012, phỏng theo tập đầu tiên của chương trình BBC. Phần thứ hai của manga chuyển thể tập thứ hai, "The Blind Banker," vào năm 2013. Phần thứ ba chuyển thể tập thứ ba, "The Great Game," bắt đầu vào tháng 12 năm 2014.

Titan Comics đã hoàn thành đợt phát hành mini-series bằng tiếng Anh sáu số của bộ truyện tranh Sherlock : A Study in Pink vào tháng 11 năm 2016, và xuất bản bộ truyện này trong một tập sách duy nhất. Các nhà xuất bản phát hành các Sherlock : The Blind Banker và The Great trò chơi , một lần nữa như sáu ấn bản mini-series.