Manga Requiem of the Rose King kết thúc sau 4 chương

Manga cũng được chuyển thể thành tiểu thuyết vào ngày 15 tháng 12

Tài khoản Twitter chính thức cho manga của Aya Kanno là Requiem of the King Rose (Bara-O No Sōretsu) đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga sẽ kết thúc trong bốn chương, trong đó có chương ra trên số ra tháng mười một Akita Shoten là Tạp chí Monthly Princess vào thứ Tư.

Ngoài ra, Akita Shoten đã thông báo vào thứ Tư rằng manga đang được chuyển thể từ tiểu thuyết sẽ xuất bản vào ngày 15 tháng 12. Yō Makusu đang chấp bút cho cuốn tiểu thuyết.

Câu chuyện giả tưởng đen tối của manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, ông ta đột ngột bị sát hại. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Kanno (Otomen) đã ra mắt Requiem of the Rose King trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013, và tập thứ 15 của manga được xuất bản vào ngày 16 tháng 3. Tập thứ 16 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 12. Viz Media đã xuất bản tập thứ 13 trong Tháng 11 năm 2020, và sẽ phát hành tập thứ 14 vào ngày 12 tháng 10. Kineko Abekawa đã ra mắt một bộ truyện tranh phụ mang tên King of Idol Bara-Ō no Gakuen (Học ​​viện King of Idol Rose King) trong Monthly Princess vào ngày 4 tháng 1.

Một anime truyền hình chuyển thể từ manga sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Anime sẽ phát sóng trong hai đợt liên tiếp (các quý của năm), trong nửa năm liên tục. Trước đó, bộ anime đã được lên kế hoạch công chiếu vào mùa thu năm nay, nhưng ủy ban sản xuất đã thông báo hoãn lại vào tháng Bảy.