Phần cuối cùng của manga High School Prodigies Have It Easy Even In Another World đã bắt đầu

Yen Press xuất bản manga, light novel gốc bằng tiếng Anh

Ấn bản thứ 12 năm nay của Square Enix, tạp chí Young Gangan tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga của Kotaro Yamada High School Prodigies Have It Easy Even In Another World đang bước vào arc cuối cùng của nó. Tập sách tổng hợp thứ 12 của manga sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 6.

Yen Press xuất bản cả manga và light novel bằng tiếng Anh, và nó mô tả manga:

Ở Nhật Bản, có bảy học sinh trung học siêu phàm là những thiên tài đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ quản trị đến kinh tế và hơn thế nữa. Vào một ngày định mệnh, bảy người này gặp tai nạn máy bay và thức dậy chỉ để thấy mình ở một thế giới khác.

Thấy mình ở một nơi xa lạ, nơi ma thuật và người-thú là có thật, họ lập tức hoảng sợ-hoặc ít nhất đó là điều sẽ xảy ra nếu họ là một số học sinh nhà máy !!

Nếu có gì đó, bảy người này thực sự đang sử dụng tài năng của mình để làm những điều hoàn toàn lố bịch để họ có thể về nhà ...

"Hãy từ tốn, bởi vì nếu chúng ta thực sự buông lỏng, tôi khá chắc chắn rằng chúng ta sẽ hủy diệt thế giới này."

Manga ra mắt bởi  Square Enix, tạp chí Young Gangan tạp tháng năm 2016. Square Enix công bố tập 11 vào tháng năm 2020. Yen Press xuất bản tập thứ chín trong tháng 12 năm 2020.

Misora ​​đã ra mắt bộ tiểu thuyết với tranh minh họa của Sacraneco vào năm 2015. Hãng GA Bunko của SB Creative đã xuất bản tập thứ 10 của bộ tiểu thuyết vào tháng 2 năm 2020. Yen Press đã xuất bản tập thứ ba vào ngày 19 tháng 1.