Họa sĩ manga The Promised Neverland tiết lộ thông tin chi tiết về nhân vật mới

Posuka Demizu, nghệ sĩ và đồng sáng tạo của manga nổi tiếng The Promised Neverland trên Shonen Jump, trả lời các câu hỏi trong khi vẽ trong một video mới.

Posuka Demizu, nghệ sĩ và đồng sáng tạo của manga nổi tiếng The Promised Neverland trên Shonen Jump , đã trả lời các câu hỏi về bộ truyện và các nhân vật của nó khi vẽ các anh hùng Emma, ​​Norman và Ray trong một video từ Viz Media.

Đoạn video, được đăng toàn bộ trên Youtube và tóm tắt trên Twitter, trả lời nhiều câu hỏi, cả về quá trình hợp tác của Demizu với nhà văn Kaiu Shirai và về câu chuyện và các nhân vật của The Promised Neverland. Khi được hỏi về sự khác biệt của Emma so với Shonen Jump tiêu chuẩn nhân vật chính, cả về giới tính và tính cách, và mục tiêu của Demizu là gì trong việc tạo ra một loại anh hùng khác biệt như vậy. Demizu trả lời, "Nghĩ về điều đó, tôi không có bất kỳ mục tiêu nào. [Kaiu] Câu chuyện của Shirai Sensei đương nhiên cần sự tồn tại của một nhân vật như Emma, ​​vì vậy cô ấy rất tự nhiên để vẽ. đang thực hiện các động tác chiến đấu hoặc tấn công đặc biệt. " Những phẩm chất độc đáo có thể được giải thích một phần bởi những trải nghiệm khác biệt của nghệ sĩ: "Tôi vốn dĩ đã theo đuổi tạp chí không phải của Jump , vì vậy có lẽ tôi không cảm thấy cần thiết phải theo phong cách Jump đó ."

Demizu cũng đưa ra câu trả lời chi tiết về cách tiếp cận thiết kế thế giới quỷ của cô: "Tôi cố gắng đưa ra càng nhiều ý tưởng càng tốt, và thu hẹp chúng lại. Đây là lúc bộ phim đang diễn ra nên tôi không có nhiều thời gian ... Văn hóa của Emma bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa phương Tây, vì vậy tôi đã sử dụng ảnh hưởng của phương Đông và không phải phương Tây làm văn hóa của quỷ. Mặc dù tôi đã xem xét thứ gì đó chịu ảnh hưởng của không gian, nhưng cuối cùng tôi đã chọn kết hợp các yếu tố từ các nền văn hóa mà chúng ta đều quen thuộc . " Demizu ghi nhận những ảnh hưởng cụ thể từ các chuyến đi đến Thái Lan, Châu Phi và Hàn Quốc.

Đáng ngạc nhiên, Demizu nói rằng cô ấy không phải là một fan hâm mộ của thể loại kinh dị nói chung mặc dù thường xuyên được chỉ định vẽ manga kinh dị, nhưng khi một câu hỏi ca ngợi khả năng của manga khiến cả trẻ em và người lớn của cô ấy sợ hãi, cô ấy trả lời: "Tôi nghĩ tôi hơi hạnh phúc về điều đó ... "Khi được hỏi các nhân vật chính của The Promised Neverland sẽ có những công việc gì nếu họ lớn lên trong thế giới loài người, cô ấy trả lời," Emma sẽ là một giáo viên. Ray sẽ là một nhà nghiên cứu. Norman rất thông minh nên cậu ấy sẽ trở thành giám đốc điều hành của một công ty, bán nó và sống một cuộc sống dễ dàng. " Thoma và Lannion là hai nhân vật mà Demizu đồng cảm nhất.

Ở cuối video, Demizu ký tên vào bức vẽ của cô ấy với lời nhắn bằng tiếng Anh, "Cảm ơn bạn đã ủng hộ manga và anime! Sẽ có nhiều hơn nữa !!" Demizu xác nhận trong câu trả lời cuối cùng của mình rằng cô ấy đang làm nhiều manga hơn với Shirau, nhưng chính xác thì "nhiều hơn" đó bao gồm những gì thì vẫn chưa chắc chắn. Trong khi Kaiu Shirai và Posuka Demizu đã viết nhiều chương bổ sung của The Promised Neverland, bộ truyện tranh chính đã kết thúc và mùa thứ hai của anime đã gấp rút đi đến kết thúc. Shirai và Demizu đã cùng nhau vẽ một vài bức ảnh chụp chung kể từ khi kết thúc The Promised Neverland (gần đây nhất là manga khoa học viễn tưởng D3 ), vì vậy có lẽ thông điệp "còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra" không phải về The Promised Neverland đặc biệt là sự hợp tác nghệ thuật tiếp tục của bộ đôi.