Ablaze giành bản quyền phát hành manga Crueler Than Dead

Công ty cũng sẽ phát hành manga thể thao điện tử Versus Fighting Story

Nhà xuất bản Ablaze đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng họ đã cấp phép cho manga Crueler Than Dead của Tsukasa Saimura và Kozo Takahashi. Công ty sẽ ra mắt bộ truyện tranh bằng tiếng Anh vào ngày 29 tháng 9.

Ablaze mô tả Crueler Than Dead :

Không ai biết nó bắt đầu từ đâu ... nhưng khi cả thế giới cuối cùng nhận ra chuyện gì đang xảy ra thì đã quá muộn.

Khi Maki Akagi tỉnh dậy trong một phòng thí nghiệm đầy xác chết, cô biết được từ một người lính đang hấp hối rằng cô là kết quả của một thí nghiệm cuối cùng để chữa bệnh cho con người do một loại virus biến họ thành thây ma. Đi cùng với một cậu bé cũng đã trốn thoát một cách thần kỳ, cô sẽ phải cố gắng đi đến chính trung tâm của một Tokyo bị tàn phá đầy rẫy những con quái vật khát máu. Mái vòm nằm ở đó chứa những người sống sót cuối cùng của nhân loại. Và sự sống còn của nhân loại chỉ phụ thuộc vào một vài giọt vắc xin kỳ diệu này ...

Nihon Bungeisha đã xuất bản tập hai và tập cuối cùng của manga tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018.

Saimura cũng đã vẽ manga Tokyo Undead dựa trên câu chuyện của Shigeo Nakayama. Tokuma Shoten đã xuất bản đồng thời cả hai tập của manga vào tháng 7 năm 2015. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và phát hành cả hai tập trong một ấn bản tạp chí vào tháng 10 năm 2016. Seven Seas cũng đã xuất bản chín tập Hour of the Zombie (Igai: The Play Dead) của Saimura / Alive) manga bằng tiếng Anh.

Ablaze cũng tiết lộ sẽ xuất bản truyện tranh Versus Fighting Story của nhà văn Izu và các nghệ sĩ Madd và Kalon vào ngày 18 tháng 8.

Ablaze mô tả Câu chuyện đấu tranh với Versus :

Bộ truyện tranh đầu tiên dành riêng cho thế giới thi đấu thể thao điện tử!

Max Volta, thủ lĩnh của một đội tuyển thủ chuyên nghiệp, khởi động  CAPCOM Pro Tour, một trong những giải đấu quốc tế lớn dành cho Street Fighter V. Mọi thứ không diễn ra như mong đợi đối với Max kiêu ngạo và quá tự tin ... ngay cả khi đã được nêu tên. lựa chọn hàng đầu để giành chiến thắng trong giải đấu, cậu đã phải chịu một thất bại nặng nề. Max đưa nó ra với bạn bè của mình, điều này dẫn đến việc các nhà tài trợ của anh ấy rút lui. Cậu sợ sự nghiệp của mình đã kết thúc. Nhưng sau đó, những người Iné bí ẩn đề nghị quay trở lại và tập hợp một đội có khả năng đánh bại vị thần của trò chơi đối kháng Nhật Bản ... và điều này sẽ gây ra một cơn bão trong thế giới game chuyên nghiệp.

Glénat Manga trước đó đã xuất bản truyện tranh bốn tập tại Pháp vào năm 2018-2020.