Manga Golden Kamuy tạm thời gián đoạn

Ấn bản thứ 30 năm nay của Shueisha, tạp chí Young Jump tiết lộ vào hôm thứ manga của tác giả Satoru Noda là Golden Kamuy sẽ tạm thời gián đoạn

Ấn bản thứ 30 năm nay của Shueisha, tạp chí Young Jump tiết lộ vào hôm thứ manga của tác giả Satoru Noda là Golden Kamuy sẽ tạm thời gián đoạn, và manga sẽ trở lại trong ấn bản thứ 35 vào ngày 29. Các tác giả sẽ sử dụng thời gian ngji3 để nghiên cứu và lập kế hoạch trong ba tuần, và bản thân tạp chí sẽ tạm nghỉ trong một tuần do một số phát hành kết hợp sắp tới.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả tập đầu tiên:

Vào đầu thế kỷ 20, cựu chiến binh Nga-Nhật Saichi “kẻ bất tử” Sugimoto đã vạch ra sự tồn tại ít ỏi trong cơn sốt tìm vàng thời hậu chiến ở vùng hoang dã Hokkaido. Khi anh tình cờ nhìn thấy bản đồ đến một kho vàng được tộc Ainu được cất giấu, anh bắt đầu một cuộc tìm kiếm gian nan để tìm ra nó. Nhưng Sugimoto không phải là bên quan tâm duy nhất, và tất cả những ai biết về vàng đều sẽ giết để chiếm hữu nó! Đối mặt với điều kiện khắc nghiệt của vùng hoang dã phía bắc, những tên tội phạm tàn nhẫn và những tên lính Nhật lưu manh, Sugimoto sẽ cần tất cả kỹ năng và sự may mắn của mình — và sự giúp đỡ của một cô gái Ainu tên là Asirpa — để tồn tại.

Noda ra mắt manga đang diễn ra tại Shueisha là tạp chí Young Jump trong năm 2014. Đã có 15 tập đã được xuất bản từ tháng 9 năm 2018, và manga kèm một DVD phim hoạt hình tập trung vào Barato arc của manga. Tập thứ 17 của manga được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2019 và nó cũng đi kèm với một DVD anime. Một phần ba video gốc phim hoạt hình ( OVA ) cho Monster arc chuyển thể tập 19 của manga vào tháng năm 2019.

Mùa đầu tiên của anime chuyển thể công chiếu vào tháng tư năm 2018. Mùa thứ hai chiếu vào tháng năm 2018. Phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.