Tiểu thuyết Harapeko Seijo to Manpuku Majo no Isekai Slow Life của Ameko Kaeruda sẽ có manga

Manga dựa trên truyện mới của tác giả Sexiled

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Monthly Shounen Champion của Akita Shoten đã tiết lộ vào ngày 5 tháng 8 rằng câu chuyện về Harapeko Seijo to Manpuku Majo no Isekai của Ameko Kaeruda (Cuộc sống tưởng tượng êm đềm của một Thánh đói và Phù thủy đầy bụng) có một chuyển thể manga mới sẽ đăng dài kỳ trên tạp chí. Nabe Fuyuno đang vẽ manga. Thông báo không tiết lộ ngày ra mắt của manga.

Câu chuyện gốc xoay quanh Emilia đói khát liên tục, một vị thánh tương lai bị đuổi ra khỏi tu viện của cô. Cô được giúp đỡ bởi một phù thủy lang thang tên là Abigail, người phát hiện ra rằng nguồn gốc của cơn đói của Emilia chính là sức mạnh ma thuật to lớn của cô, đó là do cô là hóa thân của một nữ thần. Chán ngán bởi những bữa ăn nấu tại nhà của Abigail, sức mạnh mà Emilia có được thậm chí có thể mang lại những điều kỳ diệu.

Kaeruda bắt đầu đăng truyện trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 6 năm 2020, nơi tiểu thuyết vẫn đang tiếp tục. Kadokawa đã xuất bản ấn bản tập in đầu tiên của truyện vào ngày 5 tháng 8, với tác phẩm nghệ thuật của KeG .

J-Novel Club đang xuất bản tiểu thuyết của Kaeruda là Sexiled: My Sexist Party Leader Kicked Me Out, So I Teamed Up With a Mythical Sorceress!, cũng như tiểu thuyết A Lily Blooms in Another World.