Manga Dose mo nigerarenai có ngoại truyện mới vào tháng 9

Manga Kazumi Kazui cũng sẽ có chuyển thể live-action vào tháng 9

Ấn bản tháng Chín của Shogakukan, tạp chí Petit Comic đã tiết lộ vào ngày 06 tháng 8 rằng Kazumi Kazui sẽ vẽ một chương ngoại truyện khía cạnh mới Dōse Mō Nigerarenai (Not Like I Can Run Away) trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 8.

Manga shoujo Dose mo nigerarenai sẽ có live action

Manga  xoay quanh một công ty thiết kế và mối quan hệ bắt đầu giữa chủ tịch công ty và một nhân viên bán thời gian. Takumi Sakisaka, chủ tịch công ty, duy trì hình ảnh một tay chơi bất cần đời, nhưng lại là một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng. Naho Nodakuchi là một phụ nữ bình thường, mặc quần áo, đang làm công việc bán thời gian tại công ty.

Kazui ra mắt manga trên tạp chí Petit Comic của Shogakukan vào tháng 7 năm 2011, và kết thúc vào tháng 7 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga.

Kazui đã vẽ chuyển thể manga cho tiểu thuyết Socrates in Love của Kyoichi Katayama vào năm 2004. Viz Media đã xuất bản cả tiểu thuyết và manga bằng tiếng Anh vào năm 2005.

Komiyuno đã vẽ Demashita! Bộ manga PowerPuff Girls Z từ năm 2006 đến năm 2007, phỏng theo anime cùng tên, và cũng vẽ Hime-chan no Ribon Colorful, một phiên bản làm lại của manga Hime-chan's Ribbon  Hime-chan no Ribon) kinh điển của Megumi Mizusawa.