Manga shoujo Dose mo nigerarenai sẽ có live action

Series live-action về câu chuyện tình lãng mạn của công ty thiết kế Kazumi Kazui ra mắt vào ngày 16 tháng 9

MBS công bố vào hôm thứ Hai rằng công ty sẽ phát hành loạt live action chuyển thể từ manga được sản xuất hàng loạt thích ứng live-action Dōse Mō Nigerarenai (Not Like I Can Run Away) sẽ ra mắt vào ngày 16. Phim sẽ có các ngôi sao sẽ đóng vai chính Jin Shirasu và Mayu Yokota đóng vai nhân vật chính Takumi Sakisaka và Naho Nodakuchi.

Yō Kawahara là đạo diễn của loạt phim, và cũng đang viết kịch bản cùng Yuna Suzuki. Bộ phim sẽ khởi chiếu trên MBS và TV Kannagawa vào ngày 16 tháng 9; trên Chiba TV vào ngày 17 tháng 9; và trên TV Saitama, Tochigi TV và Gunma TV vào ngày 23 tháng 9.

Manga  xoay quanh một công ty thiết kế và mối quan hệ bắt đầu giữa chủ tịch công ty và một nhân viên bán thời gian. Takumi Sakisaka, chủ tịch công ty, duy trì hình ảnh một tay chơi bất cần đời, nhưng lại là một nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng. Naho Nodakuchi là một phụ nữ bình thường, mặc quần áo, đang làm công việc bán thời gian tại công ty.

Kazui ra mắt manga trên tạp chí Petit Comic của Shogakukan vào tháng 7 năm 2011, và kết thúc vào tháng 7 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga.

Kazui đã vẽ chuyển thể manga cho tiểu thuyết Socrates in Love của Kyoichi Katayama vào năm 2004. Viz Media đã xuất bản cả tiểu thuyết và manga bằng tiếng Anh vào năm 2005.

Komiyuno đã vẽ Demashita! Bộ manga PowerPuff Girls Z từ năm 2006 đến năm 2007, phỏng theo anime cùng tên, và cũng vẽ Hime-chan no Ribon Colorful, một phiên bản làm lại của manga Hime-chan's Ribbon  Hime-chan no Ribon) kinh điển của Megumi Mizusawa.