Tác giả Princess Resurrection ra mắt Manga mới

Manga Evil Heroes ra mắt vào ngày 27 tháng 5 với Yoshimitsu Iruka là họa sĩ

Ấn bản 25 của Shueisha, tạp chí Young Jump hé lộ tác giả Yasunori Mitsunaga và Yoshimitsu Iruka đang ra mắt một manga với tựa đề mới Evil Heroes trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào tháng 27. Mitsunaga đang viết những câu chuyện, trong khi Iruka đảm nhiệm vẽ nghệ thuật.

Mitsunaga đã đăng một hình ảnh xem trước của manga từ tạp chí vào thứ Năm.

Mitsunaga thời gian gần đây đã kết thúc manga Princess Resurrection Nightmare ( Kaibutsu Oujo Nightmare manga) vào ngày 26, đánh dấu sự kết thúc của toàn bộ nhượng quyền thương mại Princess Resurrection manga. Mitsunaga ra mắt manga trong Kodansha, tạp chí Monthly Shonen Sirius vào tháng năm 2017. Kodansha xuất bản tập thứ 6 của manga tháng năm năm 2020. Kodansha Comics được phát hành hàng loạt online manga bằng tiếng Anh, và nó phát hành tập thứ 6 trong tháng 9 năm 2020.

Del Rey đã xuất bản bảy tập truyện tranh Princess Resurrection chính ở Bắc Mỹ, mặc dù nó đã ngừng xuất bản bộ truyện trước khi Kodansha Comics tiếp quản tựa đề của nó. Kodansha Comics kể từ đó đã xuất bản tất cả 20 tập dưới dạng kỹ thuật số.

JManga cũng đã phát hành bảy tập đầu tiên trên trang web của mình trước khi kết thúc vào năm 2013.

Princess Resurrection phát hành trên Monthly Shonen Sirius từ năm 2005 đến năm 2013. Kodansha đã xuất bản 20 tập sách tổng hợp cho bộ truyện. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình và một OVA ba tập. Sentai Filmworks đã phát hành lại phiên bản anime truyền hìnhcủa Princess Resurrection với bản lồng tiếng Anh trên DVD vào năm 2012 và phát hành trên Blu-ray Disc vào tháng 4 năm 2019.