Anime gái đú cắm trại yuru camp có OVA mới vào ngày 28 tháng 7

BD thứ 3 của mùa thứ 2 của anime bao gồm OVA

Trang web chính thức của anime yuru camp tiết lộ hôm thứ Sáu rằng tập thứ ba và cuối cùng bản BD của Yurucamp Season 2 , Series aniem thứ 2 dựa trên manga chuyển thể Afro, Yurucamp ( Yurukyan △ , Laid Back-Camp Δ ) manga, sẽ bao gồm một OVA mới khi nó được phát hành vào ngày 28 tháng 7. OVA có tựa đề "Tabi-suru Shima Rin" (Du hành Rin Shima). Trang web cũng tiết lộ một số ảnh chụp màn hình.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Các bản spin off anime ROOM CAMP (Heya Camp) chiếu vào tháng giêng năm 2020. Mùa thứ 2 anime chiếu vào ngày 7 và kết thúc vào ngày 01 tháng 4.

The Eiga Yurukyan△ (Laid-Back Camp Movie) sẽ khởi chiếu trong năm 2022. Dàn diễn viên và nhân viên công bố bộ phim trong một sự kiện tháng 10 năm 2018.

Anime phỏng theo "manga ngoài trời chậm rãi" của Afro kể về cô gái trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi phú sĩ. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi mà cô có thể nhìn thấy núi phú sĩ. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Afro ra mắt manga với NXb Houbunsha,  tạp chí Manga Time Kirara Forward trong năm 2015. Yen Press đã bắt đầu phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh tháng 3 năm 2018.