Phần tiếp theo của Gotōbun no Hanayome  (The Quintessential Quintuplets) sẽ khởi chiếu vào năm 2022

Phần tiếp theo được công bố lần đầu tiên sau  tập cuối mùa 2 vào tháng 3

Tài khoản Twitter chính thức của anime truyền hình The Quintessential Quintuplets ( Gotoubun no Hanayome ) đã thông báo vào Chủ nhật,  phần tiếp theo của Eiga Gotoubun no Hanayome ( The Quintessential Quintuplets the Movie) sẽ ra rạp vào năm sau. Tin tức về phim được đưa ra trong buổi tối của " The Quintessential Quintuplets . Sự kiện Đặc biệt năm 2021 tại Nakano Sun Plaza."

Mùa thứ hai của phim hoạt hình chiếu trên TBS vào ngày 7. Tập cuối đã phát hành vào ngày 25. Crunchyroll đang trình chiếu mùa thứ hai, và Funimation sẽ có một bản English dub . Phần mới ban đầu dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 nhưng bị hoãn lại do COVID-19. Anime có một dàn diễn viên trở lại.

Mùa đầu tiên của anime chiếu vào tháng Giêng năm 2019 và phát sóng 12 tập phim. Crunchyroll xem trực tiếp hàng loạt như nó phát sóng tại Nhật Bản, và Funimation cung cấp English dub .

Kodansha Comics đang phát hành bản manga gốc của tác giả Negi Haruba dưới dạng online và bản in, và mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, một học sinh trung học nghèo năm thứ hai tên là Futaro Uesugi bắt gặp một hợp đồng gia sư  riêng với mức lương hậu hĩnh. Nhưng học sinh của cậu là bạn cùng trường !! Và bọn họ là sinh năm !! và họ đều là những cô gái xinh đẹp, nhưng họ cũng là những kẻ gây rối, ghét học và đang trên đà phải bị đúp! Và nhiệm vụ đầu tiên của cậu chỉ đơn giản là lấy được lòng tin của chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc! Bức màn bí mặt đang được vén lên trong bộ phim hài lãng mạn của nhóm Nakano với độ dễ thương gấp 5 lần !!

Các tập manga ra mắt tại Nhà phát hành Kodansha trong tạp chí  Weekly Shonen vào tháng năm 2017, và Haruba kết thúc loạt manga vào tháng Hai.