Nước tăng lực là nguyên nhân cuộc chiến của tập 3 của diệt Slime 300

Trong tập 3 của diệt slime từ 300 năm, cô gái ELF Halkara nhận thấy mình đang bị truy nã và cần sự giúp đỡ của Azusa trong công việc kinh doanh nước tăng lực của mình.

Một nhân viên văn phòng chết vì làm việc quá sức thấy mình được tái sinh vào một thế giới tưởng tượng mới, và cuộc phiêu lưu isekai mới của cô ấy hứa hẹn những cuộc phiêu lưu bất tận và phấn khích. Cuộc sống sau cuộc tấn công của 2 đứa con tinh linh slime tiếp tục tiếp diễn. Azusa Aizawa, Phù thủy Cao nguyên của I Been Killing Slimes , quyết tâm thực hiện phần còn lại của cuộc đời bất tử của mình một cách dễ dàng , nhưng rắc rối vẫn tiếp tục gõ cửa với cô, với Tập 3 thêm cô gái ELF vào danh sách.

Hiện tại, Azusa đã chấp nhận Laika con rồng  như một người bạn và học việc mới của cô , và cô ấy sắp sửa có thêm một người bạn, một người đang chạy trốn. ELF Halkara đang bị dính phải cơn thịnh nộ của con quỷ lớn Beelzebub, và chỉ có Azusa mới có thể giúp cô ấy.

Azusa đơn giản là không thể nghỉ ngơi. Bất chấp những nỗ lực hết mình của cô ấy, những tin đồn và câu chuyện về sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc của cô ấy đang lan truyền nhanh chóng, và điều đó có nghĩa là những người gặp khó khăn sẽ tiếp tục tìm kiếm sự giúp đỡ của cô ấy. Trong trường hợp này, đó là Halkara, một cô gái yêu tinh điều hành một tiệm thuốc chữa bệnh ở quê nhà ở tỉnh Hrant, quê hương của các yêu tinh trong rừng. Khi cô đến trước cửa nhà Azusa, cô phù thủy chỉ miễn cưỡng nghe thấy tiếng cô nói. Halkara tạo ra một thức uống năng lượng có hiệu quả cao gọi là Nutri-Spirit, nhưng con quỷ Beelzebub đã uống nó và suýt chết vì độc. Bây giờ, Beelzebub muốn Halkara chết, và chỉ có Azusa mới có thể bảo vệ cô ấy.

Vì vậy, Azusa dựng một rào chắn xung quanh nhà của mình để đẩy lùi Beelzebub (mặc dù một con ruồi khó chịu vẫn bay vo ve xung quanh). Và, mặc dù bị truy nã vì 15 triệu đồng tiền vàng, Halkara vẫn quyết tâm tiếp tục công việc buôn bán của mình và mời Azusa cùng đi hái nấm. Cô ấy thậm chí còn ăn phải một loại nấm kích thích tình dục độc nhẹ, buộc Azusa phải sử dụng phép thuật của mình để giữ Halkara ham muốn và xua tan tác dụng của nấm. Tuy nhiên, sau đêm hôm đó, cuộc vui và trò chơi đã kết thúc: Beelzebub đã đến.

Con ruồi nhà khó chịu đó không phải là loài gây hại bình thường. Thực ra đó là hình dạng động vật của Beelzebub, và cô ấy xuất hiện trước bữa tiệc của Azusa trong bộ cánh hình người, hoàn chỉnh với sừng và đôi mắt đỏ. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là cô ấy đã uống những chai Nutri-Spirit sau lưng mọi người, và hầu như không bị ảnh hưởng chút nào. Azusa không có nhiều thời gian để ngẫm nghĩ về điều đó; Beelzebub thách thức cô đấu tay đôi bên ngoài cho đến khi cô chạy khỏi hàng rào của Azusa trước khi được đưa vào bên trong để hồi phục. Cô ấy ốm nhẹ nhưng vẫn quyết tâm uống thêm Nutri-Spirit sớm, bất chấp nguy hiểm rõ rệt.

Hóa ra Nutri-Spirit không độc đối với ma quỷ - nó thực sự tốt cho chúng và cực kỳ phổ biến trong thế giới ngầm, với ngay cả chính Ác quỷ cũng là một người yêu thích. Sự thật là Beelzebub đã uống thuốc để làm việc suốt đêm, nhưng căng thẳng vì làm việc quá sức đã khiến cô đổ bệnh. Azusa dứt khoát nhớ lại cuộc sống Trái đất trước đây của mình nhưng quyết định không bình luận về nó. Thay vào đó, cô chấp nhận Beelzebub là một người bạn mới, và Beelzebub vui vẻ nói rằng thế giới ngầm đã được cai trị bởi cùng một triều đại trong vài thế kỷ dài, vì vậy Azusa không cần phải lo lắng về những con quỷ phẫn nộ hơn .

Kể từ thời điểm này, Halkara có thể tiếp tục làm đồ uống Nutri-Spirit trong hòa bình, và đó có thể coi là một nguồn thu nhập bổ sung để thúc đẩy dự án vĩ đại của Azusa đang trì hoãn mãi mãi. Nếu ai đó kết thúc trong một thế giới isekai mọi lúc , họ cũng có thể có một thức uống ngon trong tay khi họ ở đó.