Capcom tiết lộ đoạn giới thiệu cho bản cập nhật 2.0 của Monster Hunter Rise Game, Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Game

Bản cập nhật của Monster Hunter Rise ra mắt vào thứ Tư

CAPCOM đã tiết lộ hai trailer trong nó Monster Hunter tổ chức online livestream hôm thứ ba cho bản cập nhật 2.0 của game Monster Hunter Rise và sắp tới là của Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Gam . Các phiên bản Monster Hunter Rise Trailer tiết lộ, bản cập nhật của game 2.0 sẽ ra mắt vào ngày thứ Tư, và bản cập nhật đã cho chúng ta thấy quái vật Dragons mới Elder và Apex Monsters.

Monster Hunter Rise

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Sự kiện Online Monster Hunter

Monster Hunter Rise sẽ nhận được bản cập nhật 3.0 vào cuối tháng 5, kết thúc mới và nhiều quái vật hơn.

Monster Hunter Rise ra mắt trên Switch vào ngày 26 tháng 3. Game sẽ ra mắt trên PC vào đầu năm 2022.

"Rise" trong tiêu đề đề cập đến việc các thợ săn hoạt động với độ cao của môi trường game, cũng như mong muốn của nhà phát triển là xây dựng sự nhiệt tình với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Wirebug mới cho phép người chơi hoàn thành các hành động mới và leo lên nhiều vị trí thẳng đứng. Quái vật mới trong game bao gồm Magnamalo, Aknosom, Great Izuchi và Tetranodon. Các địa điểm mới sẽ bao gồm Di tích đền thờ. Cơ sở của trò chơi là làng Kamura, và câu chuyện kể về một cơn thịnh nộ.

Trò chơi sẽ có khả năng tương thích với Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 9 tháng 7.

Trong "game nhập vai có cốt truyện lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter ", người chơi sẽ trở thành những người cưỡi quái vật đi khắp thế giới cùng với những người bạn quái vật và nhận nhiệm vụ. Câu chuyện bắt đầu với sự biến mất hàng loạt của Rathalos trên toàn thế giới.

Monster Hunter Stories , RPG đầu tiên cho Monster Hunter nhượng quyền thương mại , ban đầu sẽ phát hành cho Nintendo 3DS trong tháng 10 năm 2016 tại Nhật Bản và ở phương Tây vào tháng năm 2017. CAPCOM phát hành các bản game dành cho điện thoại tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017 và ở phương Tây trong tháng 9 năm 2018.