Anime Komi Can't Communicate sẽ có phần 2

Phần 2 công chiếu vào tháng 4 năm 2022

Kodoani.com - Trang web chính thức và tài khoản Twitter cho anime chuyển thể từ manga cùng tên của Tomohito Oda là Komi Can't Communicate (Komi-san wa, Comyushou desu.) đã công bố vào hôm thứ Năm rằng series sẽ có mùa thứ 2 vào tháng Tư năm 2022. Netflix tiết lộ trên Twitter rằng anime sẽ phát sóng phần thứ hai vào năm 2022.

Trang web và tài khoản sẽ tiết lộ thêm thông tin về mùa thứ hai vào một ngày sau đó.

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime được phát sóng vào thứ Năm.

Anime được công chiếu trên TV Tokyo và các kênh khác vào ngày 6 tháng 10. Anime bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Netflix ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10.

Netflix đã ra mắt anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 21 tháng 10, hai tuần sau khi công chiếu tại Nhật Bản, với các tập mới hàng tuần. Netflix sẽ phát trực tuyến anime tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ bằng tám ngôn ngữ được lồng tiếng và 31 ngôn ngữ có phụ đề.

Ayumu Watanabe (Mysterious Girlfriend X, After the Rain, Children of the Sea) là đạo diễn chính cho anime, trong khi Kazuki Kawagoe (người viết kịch bản và đạo diễn tập Beyblade Burst God) chỉ đạo anime tại OLM . Deko Akao (Snow White with the Red Hair, Noragami, Flying Witch) phụ trách sáng tác loạt phim. Atsuko Nakajima (Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom, Ranma ½, Tokyo Ghoul: re) thiết kế các nhân vật.

Cider Girl biểu diễn ca khúc mở đầu "Cinderella." Kitri đã biểu diễn bài hát kết thúc "Hikareinochi."

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Timid Tadano là một người y chang hoa tường vi, có tính cách hướng nội và thường tạo khoảng cách với đám đông. Nhưng tất cả đã thay đổi khi cậu thấy mình cô đơn trong lớp học vào ngày đầu tiên học Cao Trung với nhỏ con gái khác tên Komi. Cậu đã nhanh chóng nhận ra cô bạn này không hề xa cách - chỉ là cô siêu vụng về. Giờ đây, cậu sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của mình là giúp cô ấy kết bạn với 100 người!

Oda đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Sunday vào tháng 5 năm 2016, sau khi xuất bản lần đầu tiên phiên bản one-shot của manga vào tháng 9 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 23 của manga vào ngày 18 tháng 10. Viz Media đã xuất bản tập thứ 16 của manga vào ngày 14 tháng 8.

Manga cũng chuyển thể cho một loạt live-action được công chiếu vào ngày 6 tháng 9 trên kênh truyền hình đêm khuya "Yorudora" của NHK General

Theo: Kodoani.com