Fruits Basket -Prelude- hé lộ đoạn giới thiệu mới, nghệ thuật áp phích

Một đoạn giới thiệu và áp phích mới cho bộ phim Fruits Basket sắp ra mắt giới thiệu nhiều hơn về câu chuyện tiền truyện của Kyoko và Katsuya.

Kodoani.com - Một đoạn giới thiệu và áp phích mới cho bộ phim tổng hợp Fruits Basket sắp tới đã được phát hành.

Cả trailer và poster đều tập trung vào mối quan hệ giữa Kyoko và Katsuya, cha mẹ của nhân vật chính của Fruits Basket, Tohru Honda. Đoạn trailer giới thiệu về nguồn gốc của Kyoko với tư cách là thủ lĩnh của một băng nhóm tội phạm và cuộc gặp gỡ đầu tiên của cặp đôi. Áp phích giới thiệu cặp đôi này sau khi họ sinh con gái, khi họ tận hưởng một chuyến đi đến bãi biển. Trong khi bất kỳ ai đã đọc manga hoặc xem một trong hai bộ anime Fruits Basket đều biết về số phận bi thảm của cặp đôi này, thì bộ phim sẽ là lần đầu tiên toàn bộ câu chuyện của họ được chuyển thể thành anime.

Fruits Basket -prelude- là một bộ phim tổng hợp chủ yếu sẽ kể lại các sự kiện khởi động lại anime truyền hình năm 2019. Bộ phim chủ yếu được làm bằng các cảnh quay được chỉnh sửa lại từ chuyển thể anime của TMS, nhưng cũng sẽ có nội dung tiền truyện tập trung vào cha mẹ của Tohru, cũng như phần kết hoàn toàn mới cho thấy Tohru và Kyo sau các sự kiện của series chính. Dàn lồng tiếng và nhân sự của anime đều sẽ đóng lại vai trò của họ cho bộ phim. Bộ phim sẽ được phát hành đồng thời tại các rạp và trên Blu-ray tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2022.

Fruits Basket bắt đầu vào năm 1998 với một bộ truyện tranh do Natsuki Takaya sáng tác. Câu chuyện kể về câu chuyện của Tohru Honda, một cô gái mồ côi gần đây nhưng vẫn vui vẻ, được nhận về bởi gia đình Sohma, bao gồm Yuki tốt bụng và đẹp trai và Kyo bảnh bao. Cuộc sống của Tohru thay đổi khi cô phát hiện ra gia đình Sohma ẩn chứa một bí mật kỳ lạ: khi họ cảm thấy yếu đuối hoặc bị một thành viên khác giới ôm ấp, họ biến thành một trong những loài động vật từ Trung Quốc. Bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi khi phát hành lần đầu và được nhiều người coi là một trong những bộ truyện tranh shojo có ảnh hưởng nhất trong những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Manga của Takaya ban đầu được chuyển thể thành một bộ anime dài 26 tập vào năm 2001 bởi Studio DEEN. Bản gốc này có nhiều thay đổi đối với câu chuyện và mặc dù nó đã được đón nhận nồng nhiệt vào thời điểm đó, Takaya đã công khai nói rằng cô ấy thất vọng với bản chuyển thể này. Một bộ anime được khởi động lại, lần này do studio TMS đảm nhận, bắt đầu phát sóng vào năm 2019. Anime do Funimation đồng sản xuất và chạy trong ba mùa. Mặc dù nó cũng cắt một số nội dung từ manga gốc, bản khởi động lại nhằm mục đích trở thành một sự chuyển thể trung thực hơn từ tài liệu gốc của Takaya hơn là anime năm 2001, và nhìn chung được cả giới phê bình và người xem yêu thích.

Theo: Kodoani.com