Giám đốc Minari hé lộ bản Your Name Remake

Đạo diễn Minari Lee Isaac Chung sẽ khởi động phiên bản live-action sắp tới của bộ phim hoạt hình ăn khách Your Name của Paramount Pictures và Bad Robot của JJ Abrams.

Đạo diễn Minari Lee Isaac Chung không còn tham gia vào bộ phim live-action làm lại Your Name của Mỹ .

Theo Deadline, Chung Hân Đồng rời ghế đạo diễn Your Name do vướng lịch trình. Paramount Pictures và JJ Abrams là Bad Robot Productions hiện đang săn lùng một nhà làm phim mới để chỉ đạo sản xuất, mặc dù vẫn chưa biết ứng cử viên nào đang được xem xét. Cũng không rõ kịch bản của bộ phim sẽ đi theo hướng nào vì trước đó Chung đã được giao nhiệm vụ viết lại kịch bản của Emily V. Gordon cho Your Name .

Chung không phải là nhà làm phim đầu tiên gắn bó với việc đạo diễn Your Name . Trước đó, đạo diễn Marc Webb của The Amazing Spider-Man đã được giao nhiệm vụ chỉ đạo Your Name người Mỹ, với Eric Heisserer ban đầu phụ trách kịch bản. Cuối cùng Webb đã rời bỏ kịch bản này vì những lý do không được tiết lộ.

Your Name ban đầu là một anime phát hành năm 2016 của đạo diễn Makoto Shinkai, người cũng được biết đến với vai trò đạo diễn các anime nổi tiếng Weathering With You và The Place Promised in Our Early Days. Ngay khi phát hành lần đầu, nó đã trở thành một thành công lớn về doanh thu phòng vé, đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi thu về 303 triệu đô la. Bản chất sinh lợi của nó còn vượt ra ngoài phạm vi quốc gia quê hương của nó, thể hiện qua việc vận chuyển 81,3 triệu đô la từ Trung Quốc, cũng như khoản tiền 5 triệu đô la từ việc phát hành ở Bắc Mỹ.

Bản làm lại Your Name của Mỹ hiện chưa có ngày phát hành.