Fena: Pirate Princess phát hành Trailer anime gốc Adult Swim

Bộ anime gốc của Adult Swim / Crunchyroll đồng sản xuất Fena: Pirate Princess đã có một đoạn trailer mới bằng tiếng Anh, thông báo về ngày công chiếu của bộ phim.

Một đoạn giới thiệu mới cho anime gốc Adult Swim / Crunchyroll đồng sản xuất Fena: Pirate Princess đã thông báo về ngày công chiếu của anume và mang đến hương vị đầu tiên cho bản lồng tiếng Anh của nó.

Được đạo diễn bởi Kazuto Nakazawa  và hoạt hình bởi Production IG (Ghost in the Shell, FLCL), Fena: Pirate Princess sẽ ra mắt vào tối thứ Bảy trên Toonami action/anime của Adult Swim. Ngày 14 tháng 8 lúc nửa đêm theo giờ ET / PT. Toonami sẽ phát sóng các tập bằng tiếng Anh, trong khi phiên bản tiếng Nhật sẽ được tải lên có phụ đề vào ngày hôm sau trên dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll.

Với nhiều cảnh tương tự được thể hiện trong đoạn giới thiệu Nhật Bản được phát hành tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy năm 2021, đoạn giới thiệu mới cho Fena: Công chúa cướp biển giới thiệu nữ anh hùng của bộ truyện Fena, một cô gái sống sót sau vụ đắm tàu ​​khi còn nhỏ và đang sống trên một hòn đảo trong 10 năm qua. Cố gắng thoát khỏi một cuộc hôn nhân bị ép buộc với một người đàn ông mà cô không quen biết, cô được tìm thấy bởi một đội hải tặc-samurai do cha cô giao phó để bảo vệ cô. Làm việc với nhóm chiến binh ragtag, Fena hứa hẹn sẽ tiếp tục một nhiệm vụ bí ẩn do cha cô để lại cho cô.

Nakazawa đã mô tả Fena: Pirate Princess là sự pha trộn giữa shojo và shonen tropes, và đoạn trailer hứa hẹn cả kịch tính nhân vật và các pha hành động đẫm máu. Điều thú vị là phần tường thuật của đoạn trailer mô tả buổi ra mắt là "Phần 1" của Fena: Pirate Princess, ngụ ý rằng chương trình sẽ tiếp tục trong ít nhất hai mùa. Fena: Pirate Princess là anime đầu tiên do Toonami sản xuất kể từ phần tiếp theo của FLCL vào năm 2018. Các bản gốc của Toonami trong tương lai bao gồm Blade Runner: Black Lotus (công chiếu vào mùa thu này), Uzumaki (công chiếu vào năm 2022) và một bản chuyển thể chưa được lên lịch trước của Dòng game Shenmue .

Tóm tắt chính thức của Crunchyroll về bộ truyện như sau:

Fena: Pirate Princess kể câu chuyện về một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman, sống trong một phiên bản lịch sử thay thế tuyệt vời của thế kỷ 18. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng thoát khỏi vận mệnh đen tối bị những kẻ bắt cô ép buộc, bị binh lính của Đế quốc Anh sử dụng và vứt bỏ. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô ấy ập đến, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức cô ấy. Mục tiêu của cô: thoát khỏi những kẻ bắt giữ, tạo ra một danh tính mới, và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về và tìm ra bí ẩn thực sự đằng sau từ khóa: "Eden." Đó là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của cuộc đời mà cô và phi hành gồm những người khốn khổ và những đồng minh không chắc sẽ có, để theo đuổi mục tiêu của mình!

Fena: Pirate Princess công chiếu trên Adult Swim vào ngày 14 tháng 8 lúc nửa đêm ET / PT và sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày hôm sau.