Ultraman Anime tiết lộ ra mắt phần 2, Bộ đồ Ace Suit Live-Action

Một sự kiện Ultraman mới ở Nhật Bản đã xác nhận ra mắt cho mùa thứ hai của Ultraman của Netflix và tiết lộ một bộ đồ mới cho anh hùng tokusatsu.

Mùa thứ hai của Ultraman của Netflix đã được công bố, cùng với thông báo rằng Ace Suit từ loạt phim sẽ là thiết kế tiếp theo để được coi là live-action như một phần của Dự án Ultraman Suit.

Các nhà sản xuất của bộ truyện đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Tokyo để thông báo rằng mùa thứ hai của bộ anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Anime Ultraman của Netflix là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh năm 2011 của Eichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi. Giống như mùa gốc của chương trình, loạt phim đang được thực hiện dưới sự hợp tác của Tsuburaya Productions, người sản xuất loạt phim hoạt hình dài tập Ultraman tokusatsu và Production IG, một xưởng phim hoạt hình nổi tiếng với các anime như Ghost in the Shell : Stand Alone Complex và Psycho-Pass. Sự kiện cũng tiết lộ rằng Ace Suit sẽ là thiết kế Ultraman tiếp theo được giới thiệu trong UltramanSuit Project, trước đó đã chuyển thể hai thiết kế khác từ anime thành trang phục người thật đóng. Các thông báo đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu teaser được đăng trên Twitter.

Ultraman kể về câu chuyện của Shinjiro Hayata, một thanh niên phát hiện ra rằng cha mình từng là đồng đội của anh hùng huyền thoại, Ultraman. Khi những người ngoài hành tinh mà Ultraman và cha anh từng chiến đấu trở lại để một lần nữa khủng bố Trái đất, Shinjiro hợp nhất với chính người khổng lồ để bảo vệ hành tinh và tiếp tục di sản của cha mình.

Mùa đầu tiên của anime được đạo diễn bởi Shinji Aramaki và Kenji Kamiyama, những người trước đây đã làm việc cùng nhau trong Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, và một lần nữa hợp tác cho Blade Runner: Black Lotus sắp tới của Crunchyroll và Adult Swim. Phần thứ hai của anime ban đầu được lên kế hoạch với sự tham gia của diễn viên lồng tiếng Tatsuhisa Suzuki, nhưng anh ấy đã rời khỏi dự án sau một vụ bê bối gian lận và sau đó là thời gian gián đoạn các hoạt động công cộng. Suzuki cũng là ca sĩ chính của ban nhạc OLDCODEX, đã thể hiện bài hát chủ đề mùa đầu tiên của Ultraman . Trong khi Suzuki từ chức Ultraman , thì gần đây đã có thông báo rằng nam diễn viên sẽ tiếp tục vai diễn trong Kyoto Animation's Free! loạt.

Ultraman ban đầu ra mắt vào năm 1966 và được coi là một trong những tác phẩm tiên phong và có ảnh hưởng nhất trong thể loại tokusatsu của Nhật Bản. Loạt phim đã tiếp tục với hàng chục chương trình tiếp theo, ngoại truyện và chuyển thể sang các phương tiện truyền thông khác, chẳng hạn như manga, anime và trò chơi điện tử. Nhượng quyền thương mại đã tạo ra doanh thu hơn 17 tỷ USD (đã điều chỉnh theo lạm phát) trong suốt thời gian tồn tại lâu dài của nó và thường được so sánh với Superman về cách nhân vật này đã ảnh hưởng đến văn hóa đại chúng và truyền thông Nhật Bản để trở thành một nền tảng văn hóa được công nhận rộng rãi.

Phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình Ultraman hiện đã có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Bộ truyện dựa trên được VIZ Media bản địa hóa và phân phối trên toàn thế giới.