Manga What I Love About You của Rurihara Zurachi kết thúc sau 5 chương

Manga ra mắt vào năm 2018

Rurihara Zurachi đã tiết lộ trên Twitter vào Chủ nhật rằng manga What I Love About You (Fechippuru) của anh ấy sẽ kết thúc trong năm chương.

Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Yunoki không chỉ thấy mình trên giường với một người phụ nữ mà anh ấy không quen biết, mà cô ấy còn khẳng định họ đã là một cặp ?! Người phụ nữ, Kotoka Hatsushima, là một nhà văn quyến rũ, 23 tuổi ... người có một sự tôn sùng khổng lồ, và Yunoki phù hợp với tình cảnh đấy! Và khi cô ấy nói với Yunoki rằng chính mái tóc của cô ấy đã ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy nhận ra sự thật - cô ấy biết về sự tôn sùng mái tóc của anh ấy, VÀ cô ấy hoàn toàn đúng! Anh ấy thật đáng sợ, nhưng Kotoka nhìn ra lý do - nếu họ thả thính với nhau nhau và đã biết về tình huống của nhau ... tại sao không bắt đầu một mối quan hệ? Và Yunoki không thể tranh luận với điều đó ... do đó, mái tóc / mái tóc (đừng nhầm lẫn với tóc phía sau!) Sau đó xuất hiện!

Zurachi ra mắt manga trong Kodansha với ứng dụng Magazine Pocket trong năm 2018. Kodansha xuất bản tập thứ 8 của manga vào ngày 8.