Tác giả Kanojo mo Kanojo -  Girlfriend, Girlfriend phỏng vấn: "Tôi muốn khám phá những khả năng trong cuộc sống"

Tác giả Girlfriend, Girlfriend, Hiroyuki nói rằng manga hài hài hước của tác giả được lấy cảm hứng từ sự thương hại cho những người lãng mạn không được chọn.

Girlfriend, Girlfriend được truyền cảm hứng một phần từ người tạo ra sự đồng cảm Hiroyuki cảm thấy yêu thích những mối quan hệ lãng mạn, những người không kết thúc với nhân vật chính ở cuối câu chuyện.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Crunchyroll , Hiroyoki tiết lộ rằng những nhận vật này đã được truyền cảm hứng để tạo ra Girlfriend, Girlfriend  sau khi thảo luận về một bộ truyện tranh lãng mạn khác. "Tôi không có cảm hứng với bất cứ điều gì cụ thể, nhưng trong một cuộc họp với biên tập viên của tôi, khi tôi đề xuất câu chuyện này, họ đã đề cập rằng trong The Quintessential Quintuplets , một cô gái được chọn," Hiroyuki nói và nói thêm, "Trong khi thảo luận về cảm giác của chúng tôi Thật tệ cho những cô gái không được chọn, chúng tôi tự hỏi sẽ như thế nào khi viết một câu chuyện trong đó mọi người đều có thể được chọn. " Manga Quintessential Quintupletslà một bộ truyện tranh được viết bởi Negi Haruba và kể về câu chuyện của Futaro Uesugi có năng khiếu học tập nhưng thiếu thốn về tài chính, người nhận công việc dạy kèm cho năm cô con gái của gia đình Nakano giàu có. Câu chuyện nói trước rằng Uesugi cuối cùng sẽ kết hôn với một trong năm cô gái, và khiến người đọc phải đoán xem chàng trai sẽ kết hôn với ai trong suốt quá trình của bộ truyện.

Hiroyuki giải thích thêm, nói rằng Girlfriend, Girlfriend  được phát triển thông qua mong muốn sử dụng manga làm nền tảng để kể những câu chuyện không nhất thiết phải thực tế. "Tôi muốn làm điều gì đó không thể làm được trong thế giới thực. Mặc dù có rất nhiều cô gái hấp dẫn xuất hiện trong manga, nhưng cuối cùng chỉ chọn một trong số họ cảm thấy như một cơ hội lãng phí, vì vậy tôi đã tự hỏi liệu điều gì có thể được thực hiện về điều đó, "tác giả nói. "Tôi muốn khám phá những khả năng của cuộc sống. Ví dụ, nếu tôi ở trong tình huống đó, tôi không chắc rằng mình sẽ 100% tự nguyện đẩy bạn gái của mình. Nếu điều gì đó thậm chí có thể xảy ra một chút, tôi muốn khám phá nó."

Girlfriend, Girlfriend  kể về câu chuyện của Naoya, một học sinh trung học cuối cùng đã bắt đầu mối quan hệ với cô gái mà anh luôn phải lòng, Saki. Ngay khi mối quan hệ của Naoya và Saki bắt đầu phát triển, tuy nhiên, một cô gái khác, Nagisa, thú nhận tình yêu của mình dành cho Naoya. Đối mặt với quyết định không thể lựa chọn giữa hai người, Naoya chọn lựa chọn thứ ba - anh ấy sẽ hẹn hò với cả hai, đồng thời, với sự cho phép của họ.

Manga của Hiroyuki lần đầu tiên được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào tháng 3 năm 2020. Manga đã được chuyển thể thành loạt phim hoạt hình bởi Tezuka Productions, xưởng hoạt hình do nhà sáng tạo Astro Boy Osamu Tezuka thành lập , cũng đã hoạt hình The Quintessential Quintuplets được đề cập trước đó , cũng như các chương trình như Dagashi Kashi và Black Jack .

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của Hiroyuki, cũng bao gồm suy nghĩ của họ về kinh nghiệm trong quá khứ của tác fua3 trong ngành công nghiệp manga, cũng như quá trình làm việc với các xưởng hoạt hình, có thể được đọc trên Crunchyroll . Anime của Girlfriend, Girlfriend hiện đang phát sóng tại Nhật Bản và đang được phát sóng trên Crunchyroll.