Giải thưởng Harvey Đề cử Chainsaw Man, Remina cùng 3 Manga khác

Asadora!, Boys Run the Riot,manga SPY x FAMILY cũng được đề cử

Giải thưởng Harvey, nơi tôn vinh các tác phẩm xuất sắc trong truyện tranh và nghệ thuật tuần tự , đã tiết lộ danh sách các đề cử cho giải thưởng năm nay vào thứ Sáu. Các đề cử cho hạng mục Manga hay nhất bao gồm:

Asadora của Naoki Urasawa ! ( Viz Media )

Keito Gaku là Boys Run the Riot (Kodansha )

Tatsuki Fujimoto là Chainsaw Man (Viz Media)

Junji Ito là Remina (Viz Media)

SPY x FAMILY của Tatsuya Endo (Viz Media)

Giải thưởng Harvey thêm thể loại Manga xuất sắc nhất vào năm 2018. Manga của Kabi Nagata là My Lesbian Experience with Loneliness  giành được giải thưởng đầu tiên trong thể loại này. My Hero Academia của Kōhei Horikoshi đã giành được giải thưởng này vào năm 2019. Witch Hat Atelier của Kamome Shirahama đã giành được giải thưởng vào năm ngoái với tác phẩm "God of Manga" Osamu Tezuka được đưa vào Đại sảnh Danh vọng của Lễ trao giải Harvey.

Trong những năm trước, manga đã được đề cử cùng với các truyện tranh khác ở hạng mục "Ấn bản Mỹ xuất sắc nhất về tài liệu nước ngoài". Manga cuối cùng giành chiến thắng ở hạng mục này là Attack on Titan của Hajime Isayama vào năm 2014. One-Punch Man và Showa: A History of Japan (1953-1989) được đề cử vào năm 2016 nhưng không giành được chiến thắng. "Ấn bản hay nhất của tài liệu nước ngoài của Mỹ" không còn là một danh mục nữa.

Không giống như Giải thưởng Eisner và các giải thưởng khác trong ngành truyện tranh Bắc Mỹ, Giải thưởng Harvey do chính các chuyên gia truyện tranh đề cử và lựa chọn.

Lễ trao giải Harvey năm nay sẽ có một sự kiện kỹ thuật số năm thứ hai liên tiếp. Buổi lễ sẽ có một buổi phát trực tiếp trong khuôn khổ New York Comic Con, diễn ra từ ngày 7-10 tháng 10.