One Piece Chương # 1019: Heliceratops

Cuộc chiến giữa Frankie và Sasaki kết thúc và sức mạnh trái ác quỷ của Yamato được tiết lộ.

One Pice chương 1019. Số lượng những kẻ phản bội đã được tiết lộ, với hơn 300 Headliners và Gifters nằm dưới sức mạnh Trái ác quỷ của O-Tama. Sau khi họ bắt đầu chiến đấu với đồng đội cũ của mình, 1000 thuộc hạ của họ cũng quay lại chống lại Hải tặc Quái thú. Điều này khiến O-Tama trở thành mục tiêu của chúng, nhưng may mắn thay "những người bạn" của cô đã giúp cô, Nami và Usopp thoát khỏi Màn trình diễn. Zeus và Nami tạo nên, với việc Zeus trở thành phụ tá của Nami. Trong khi đó, các thành viên của CP-0 đang theo dõi các xác suất, tiết lộ rằng đó là 16.000 Hải tặc Quái thú chống lại 9.000 thành viên Liên minh. Không chỉ vậy, họ còn tiết lộ với độc giả rằng lý do thực sự của họ khi đến Onigashima là để ám sát ai đó nếu họ sống sót sau trận chiến. Người đó là thành viên Who's-Who của Tobi Roppo. Khi chiến đấu chống lại Jimbei, anh chàng đã kể lại quãng thời gian ở trong tù vì không ngăn chặn được hành vi trộm cắp Gomu-Gomu no Mi của Shanks mười hai năm trước. Anh được nghe kể về võ sĩ huyền thoại và Thần Mặt Trời Nika, người được cho là người bảo vệ và cứu tinh cho những nô lệ. Vì Jimbei xuất thân từ một nhóm người là mục tiêu của chế độ nô lệ và là thủ lĩnh của băng hải tặc Mặt Trời, Who's-Who tin rằng cậu sẽ biết những câu chuyện đó có thật hay không.

Chương mở ra trên Sàn biểu diễn nơi Queen và Sanji sẽ đối đầu. Trong khi đó, Zoro trừng phạt Tiến sĩ Miyagi vì đã không tháo băng trước khi tiêm cho kiếm sĩ, và cuối cùng thì mũi tiêm cũng được đưa ra. Trên biển, Luffy cuối cùng cũng đến, hét lên đòi ăn thịt khi Hải tặc Trái tim cố gắng tìm ra phương pháp hồi sức tốt nhất là gì. Ở một diễn biến khác, cuộc chiến giữa Sasaki và Frankie vẫn diễn ra gay gắt. Beast Pirate thay đổi từ dạng khủng long sang dạng Man-Beast của mình. Đột nhiên, chiếc vây trên cổ của Sasaki bắt đầu quay và nâng cậu lên không trung.

Frankie, có thể hiểu được, bối rối, hỏi liệu đó có phải là cách mà tất cả các loài khủng long hoạt động không. Sử dụng chuyến bay mới tìm thấy và thanh kiếm Screw Sword của mình, Sasaki tung ra một cuộc tấn công như gió lốc vào những người đồng đội cũ của mình. Frankie chuẩn bị cho một cuộc tấn công bằng kỹ thuật Lá chắn chung của mình, nhưng thay vào đó, Sasaki lại phóng mình về phía sau. Thay vì là một tai nạn như Frankie tin tưởng, thay vào đó là cho anh ta đủ không gian để tạo ra một đường băng. Sasaki giải thích rằng với càng nhiều chỗ trống, anh ta càng có thể tăng tốc và lực tấn công của anh ta càng lớn, sau đó tung ra một cuộc tấn công Bulletriceratops. Lực tấn công của Sasaki khiến tên lửa vác vai của Frankie nổ tung. Cậu phản công bằng một General Suplex, sau đó cố gắng kết liễu hắn bằng V-For-Victory Flash, nhưng Sasaki đã kịp né lên không trung. Anh ta bị buộc phải đấu kiếm,

Frankie rút lui, cố gắng đảm bảo rằng Sasaki không thể đến được Tầng biểu diễn. Sasaki tung ra một cuộc tấn công Bulletriceratops khác vào hắn, nhưng Frankie có thể bắn ra một cuộc tấn công General Cannon vào hắn khi cậu đang bay. Điều này làm cho Beast Pirate tức giận và anh ta thề sẽ đưa Frankie đi chơi với anh ta nếu anh ta cần. Frankie tung ra một đòn tấn công cuối cùng, Frankie Radical Beam của mình, làm nổ một lỗ xuyên qua bụng của Sasaki. Cuộc tấn công đẩy Sasaki xuống sàn, cơ thể bốc khói và Frankie chiến thắng.

Trên sân thượng của Skull Dome, Kaido và Yamato đang ở giữa trận chiến của họ, Kaido ca ngợi sức mạnh của Yamato trong vai trò một người lính. Yamato phản bác lại điều này, nói rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho trái ác quỷ mà anh ấy ăn, nhưng Kaido nói rằng nó không bao giờ có ý nghĩa đối với anh ấy. Yamato giải thích rằng cậuđói và không hiểu rằng trái ác quỷ sẽ thay đổi cậu, và cậ muốn chèo thuyền nhưng không thể bơi được nữa. Anh ta tiếp tục nói rằng anh ta đã cố gắng giết cha mình nhiều lần, nhưng luôn bị đánh đập và những mất mát khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã chiếu cận cảnh Yamato sử dụng năng lực Trái ác quỷ của mình, với một cái mõm và răng nanh. Hắn nói rằng chiếc còng không phải là thứ duy nhất giữ anh ta ở lại Onigashima, rằng nếu anh ta không chiến đấu cho Wano Country, thì anh ta không thể tự gọi mình là Oden. Hai tấm cuối cùng tiết lộ Yamato và Kaido đều ở dạng lai, với hình dáng của Yamato giống cáo hoặc sói.

Có một chương thưởngphát hành cùng với chương của tuần này. Được gọi là "A Beautiful Dessert", chúng tôi được đưa đến Vương quốc Alabasta. Một bữa tiệc đang diễn ra để ăn mừng vương quốc được cứu, và băng Mũ Rơm đang chặt chém. Sanji xin lỗi vì cách cư xử tồi tệ của Luffy và việc cậu ấy nhét đầy thức ăn vào mặt và hỏi nhà bếp có ổn không khi xử lý một lượng lớn thức ăn như vậy. Vivi đảm bảo với Sanji rằng mọi chuyện ổn và giải thích rằng Chef Terracotta rất hào hứng với sự kiện này. Cô ấy khuyến khích Sanji thư giãn và ăn uống, và Sanji tự nghĩ rằng cô ấy ngọt ngào như thế nào, sau đó thử tự cho cô ấy ăn. Anh bước ra khỏi bàn, định làm một món tráng miệng đặc biệt cho Nami và Vivi. Anh ta tình cờ nghe được một vài người bảo vệ nói về việc nhà bếp phải có tốc độ như thế nào và rằng đầu bếp trưởng đã cử đi để được giúp đỡ thêm trước thời hạn. Tuy nhiên,

Toàn bộ nhân viên đều rơi vào tình trạng hoảng loạn, chủ yếu là do sự thèm ăn vô độ của Luffy. Sanji bước vào và cung cấp dịch vụ của mình để giúp giảm bớt căng thẳng. Đầu bếp Terracotta chấp nhận sự giúp đỡ, và Sanji cảnh báo cô ấy đừng quá khắt khe với anh ta trong trò đùa. Anh ấy bắt đầu nấu ăn và có thể nhanh chóng chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ trong thời gian ngắn. Anh ấy tiếp tục giúp đỡ, dành thời gian tán tỉnh các nữ nhân viên, và mọi người đều ấn tượng với kỹ năng của anh ấy. Niềm vui của anh ấy dành cho nấu ăn là rõ ràng và căn bếp đã truyền tình yêu của anh ấy dành cho nghệ thuật. Các đầu bếp phụ cuối cùng cũng làm được và mọi người rất an tâm. Sanji trở lại bàn ăn, làm như thể anh ấy đi ra ngoài để có không khí. Luffy cuối cùng nói rằng cậu đã no, trước sự nhẹ nhõm của nhân viên chờ đợi. Anh ấy giới thiệu cho Vivi một món tráng miệng lấy cảm hứng từ sa mạc có tên là Roz Bel Laban. Sau khi nếm thử, Vivi nghĩ về những cuộc đấu tranh mà cô đã trải qua để cứu lấy đất nước của mình. Sanji yêu cầu Vivi khiêu vũ, nhưng bị cắt ngang bởi Nami hỏi tại sao cô ấy không nhận được bất kỳ. Sanji nói rằng nhà bếp quá bận. Như một phần thưởng cho lòng tốt của mình, đầu bếp Terracotta đưa cho Sanji một cuốn sách nấu ăn bí mật của cung điện. Sau đó nhóm bắt đầu cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ.

Chương tiếp theo sẽ có bằng tiếng Anh vào ngày 1 tháng 8.