Manga Gundam Valpurgis đã kết thúc ở tập thứ 9

Manga lấy bối cảnh UC 0089 ra mắt vào tháng 8 năm 2017

Kodoani.com - Tập thứ tám manga của bộ đôi Hiyon Katsuragi và Reiji Kaito là Mobile Suit Gundam Valpurgis manga hé lộ vào ngày 26 tháng 11 rằng manga sẽ kết thúc trong tập 9.

Câu chuyện xảy ra trong Universal Century 0089. Kadokawa mô tả nhân vật chính của manga Mashiro Oaks là một học sinh trung học trên Side 2 Colony "Olympus." Anh chàng đạt điểm cao trong một trò chơi có tựa đề "Đêm Valpurgis" và bằng cách phát tán video trên một mạng ngầm, anh ta được chú ý. Khẩu hiệu của manga là, "Chàng trai trẻ, hãy bất chấp số phận bị nguyền rủa của mình !!"

Katsuragi (Mobile Suit Gundam AGE: First Evolution) và Kaito (Unbreakable Machine-Doll) đã ra mắt manga trên tạp chí Gundam Ace của Kadokawa vào tháng 8 năm 2017, nhưng "chương 0" của manga đã được phân phối thông qua một sự kiện trên game Super Gundam Royale. Tạp chí đã tuyên bố vào tháng 9 năm 2019 rằng manga sẽ có "kết luận cuối cùng" trong chương tiếp theo vào tháng 10 năm 2019, nhưng manga vẫn tiếp tục quá thời điểm đó.

Bộ truyện tranh là sự hợp tác giữa Gundam Ace và Bandai Namco Entertainment để kỷ niệm 15 năm thành lập Gundam Ace và kỷ niệm 30 năm game Gundam.

Theo: Kodoani.com