Gundam Wing G-UNIT: Operation Galiarest manga kết thúc trong chương tiếp theo

Manga ra mắt vào tháng 6 năm 2019

Ấn bản tháng mười của Kadokawa là tạp chí Gundam Ace tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng managa Shin Kido Senki Gundam W - G-Unit: Operation Galiarest sẽ kết thúc trong chương kế tiếp. Số tiếp theo của tạp chí sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9.

Tokita ra mắt manga trên Gundam Ace vào tháng 6 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 26 tháng 3.

Tokyopop đã phát hành tất cả ba tập của manga gốc New Mobile Report Gundam W Dual Story: G-UNIT của Tokita bằng tiếng Anh với tựa đề Mobile Suit Gundam Wing : The Last Outpost, và manga mô tả câu chuyện:

AC 195. Trái đất và các thuộc địa xung quanh của đang chiến đấu với cuộc chiến đẫm máu nhất mà nhân loại từng biết. Nhưng trên thuộc địa tiểu hành tinh xa xôi MO-V, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, không lâu trước khi các đặc vụ của OZ đến tranh thủ thuộc địa trong cuộc chiến giành độc lập khỏi sự thống trị của Trái đất.

Giờ đây, thuộc địa từng là trung lập không chỉ cho OZ mượn tài nguyên mà còn đang bị tấn công bởi một nhóm bí ẩn tự xưng là Hiệp sĩ Stardust. Khi Odel Bernett, phi công hàng đầu của thuộc địa, bị bắn hạ trong trận chiến, em trai của anh, Odin, phải mang MS mới thử nghiệm, G-Unit, và chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Bộ manga là phần phụ của anime Mobile Suit Gundam Wing. Manga phát hành bởi Kodansha với tạp chí Comic BomBom từ năm 1997 đến năm 1998. Tokita cũng đã vẽ Mobile Suit Gundam Wing, Mobile Suit Gundam Wing: Battlefield of Pacifists, và Mobile Suit Gundam Wing: Endless Waltz manga, trong số rất nhiều manga khác trong Nhượng quyền thương mại Gundam.