Manga Ibara-chan Kết thúc

Manga về cô em gái nổi loạn ra mắt vào tháng 4 năm 2020

Số tháng 10 của tạp chí Shounen Ace của Kadokawa đã xuất bản chương cuối cùng của Ibara-chan manga (Ibara-chan Can't Rebel!) Vào thứ Năm. Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 26 tháng 10.

Truyện tranh xoay quanh Ibara, một học sinh trung học năm hai, và là em gái trong số hai anh chị em trong gia đình Hiiragi. Cô bé đang ở đỉnh cao của giai đoạn nổi loạn, nhưng không hiểu sao lại không thể mang lại tinh thần nổi loạn như người anh của mình. Sự thật, tất cả những gì cô ấy muốn là để anh trai cô ấy chú ý đến cô bé.

Fujiwara ra mắt manga trên Shounen Ace vào tháng 4 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 26 tháng 4.

Fujiwara đã vẽ Alicia's Diet Quest (Alicia-san no Diet Quest) manga trong Kodansha với tạp chí Bessatsu Shounen vào tháng năm 2017, và kết thúc manga vào tháng giêng năm 2019. Kodansha xuất bản tập thứ ba và cuối cùng của manga vào tháng năm 2019. Kodansha Comics xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó đã phát hành tập thứ ba vào tháng 6 năm 2019.