Bộ đôi tác giả Tohru Fujisawa, Iomaru sẽ kết thúc manga Red Data Planet vào tháng 12

Manga "Panic action" của tác giả GTO ra mắt vào tháng 7 năm 2019

Kodoani.com - Số tháng 12 tạp Bessatsu Shōnen Champion của Akita Shoten đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Red Data Planet của Tohru Fujisawa và Iomaru sẽ kết thúc vào số tháng 1 năm 2022, phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Fujisawa là tác giả của manga, và Iomaru là người vẽ manga. Bộ đôi đã ra mắt manga vào tháng 7 năm 2019 trên tạp chí Bessatsu Shōnen Champion, mặc dù họ đã xuất bản một chương mở đầu vào tháng 3 năm 2019. Tập thứ hai của manga được xuất bản vào tháng 6 năm 2020.

Manga mới kể về Reo, một nam sinh trung học bình thường gặp một học sinh chuyển trường xinh đẹp và bí ẩn tên là Monika vào ngày sau khi một thiên thạch rơi xuống Nhật Bản. Monika đột ngột tuyên bố rằng cô ấy sẽ bảo vệ anh chàng, và ngay lúc đó cuộc sống của Reo hoàn toàn thay đổi.

Fujisawa đã công bố manga vào tháng 8 năm 2013, với kế hoạch ra mắt trên Tạp chí Đặc biệt của Kodansha vào tháng 12 năm 2013. Tuy nhiên, manga đã không ra mắt trên tạp chí đó theo kế hoạch.

Fujisawa đã ra mắt GTO: Paradise Lost, một phần phụ của manga GTO (Great Teacher Onizuka), manga phát hành trên tạp chí Weekly Young Magazine vào tháng 4 năm 2014. Fujisawa đã tuyên bố vào tháng 6 rằng manga dự định là manga "cuối cùng" trong series GTO. Tokyopop và Vertical đã xuất bản nhiều tựa manga GTO khác, bao gồm GTO: The Early Years, ở Bắc Mỹ. Manga gốc đã chuyển thể cho một anime truyền hình, cũng như một số chuyển thể người thật. GTO: The Early Years đã chuyển thể cho một loạt phim live-action vào tháng 2 năm 2020.

Fujisawa cũng được biết đến với các bộ manga như Soul Reviver, Kamen Teacher, và Kamen Teacher Black, cùng nhiều manga khác.

Theo: Kodoani.com