Manga Gurazeni Spinoff tạm ngừng vì lí do sức khỏe của họa sĩ

Manga Gurazeni : Natsunosuke no Seishunra mắt vào tháng 3 năm 2020

Ấn bản số 15 năm nay Kodansha là tạp chí Evening đã thông báo vào thứ Ba rằng manga ngoại truyện của Yuji Moritaka và họa sĩ Yousuke Uzumaki Gurazeni : Natsunosuke no Seishun (Gurazeni: Natsunosuke's Youth) sẽ tạm nghỉ do sức khỏe của Uzumaki. Tạp chí sẽ thông báo sự trở lại của manga trong số tiếp theo.

Manga ra mắt vào Buổi tối vào tháng 3 năm 2020. Tập thứ ba của manga được xuất xưởng vào ngày 23 tháng 3 và tập thứ tư sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7.

Manga bóng chày Gurazeni của Moritaka và Keiji Adachi tập trung vào một đội bóng chày hoạt động như một xã hội phân tầng cao, nơi hiệu suất của người chơi quyết định mức lương hàng năm của mình. Câu chuyện kể về một vận động viên ném bóng cứu trợ tám năm với một cú ném bằng tay trái kỳ quặc tên là Natsunosuke Banba khi cậu chiến đấu để tồn tại trong hệ thống nghiêm ngặt của đội.

Nhà văn Moritaka và họa sĩ Adachi bắt đầu xuất bản bộ truyện vào năm 2010. Manga kết thúc vào năm 2014 với 17 tập, nhưng những người sáng tạo đã cho ra mắt bộ truyện tranh phần tiếp theo Gurazeni: Tokyo Dome-hen cùng năm đó. Tokyo Dome -hen kết thúc vào tháng 2 năm 2018, một loạt phim mới có tựa đề Gurazeni : Pa League-hen ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Manga gốc đã chuyển thể cho hai bộ anime truyền hình, được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai bộ anime khi chúng được phát sóng.