Manga Afro Samurai chuẩn bị có một phiên bản đặc biệt

Ấn bản mới có ảnh bìa được ủy quyền đặc biệt, lời tựa của Takashi Okazaki

Kodoani.com - Titan Comics đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ sẽ phát hành phiên bản cắt ghép của manga Afro Samurai năm 1999 của đạo diễn Takashi Okazaki vào ngày 26 tháng 7. Ấn bản mới sẽ có bìa nghệ thuật được ủy quyền đặc biệt và lời tựa của Okazaki.

Việc phát hành sẽ kỷ niệm 15 năm chuyển thể anime. Nó có sẵn để đặt hàng trước trên các trang web bán lẻ như Amazon và Forbidden Planet.

Titan Comics mô tả câu chuyện:

Lấy cảm hứng từ tình yêu âm nhạc hip hop và văn hóa đại chúng Mỹ của Okazaki-san, câu chuyện lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến ​​tương lai, theo chân một Samurai trẻ tuổi Afro chứng kiến ​​cha mình, người nắm giữ chiếc băng đô số 1, bị thách thức và giết chết bởi No.2 - một tay súng sát thương tên là Justice. Thề trả thù, cậu bắt đầu con đường trả thù đẫm máu mà cuối cùng sẽ biến anh ta trở thành chiến binh số 2 và dẫn đến cuộc đối mặt kịch tính cuối cùng với kẻ giết cha mình.

Seven Seas Entertainment đã phát hành manga ở Bắc Mỹ.

Studio Gonzo đã chuyển thể manga thành mini-series anime Afro Samurai (2007) và sau đó anime movie Afro Samurai: Resurrection (2009). Cả hai dự án anime đều trở thành bản phát hành DVD anime bán chạy nhất trong các năm tương ứng.

Namco Bandai Games đã phát hành game Afro Samurai chuyển thể ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2009 cho Xbox 360 và PlayStation 3. Game Afro Samurai 2: Revenge of Kuma tập 1 ra mắt vào tháng 9 năm 2015.

Theo: Kodoani.com