Phim Live-Action Kaguya-sama: Love is War Mở bát ở vị trí số 1

BELLE giảm xuống # 3, My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission xuống # 5

Live-action phần tiếp theo bộ phim Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen phần cuối xếp hạng ở vị trí # 1 trong tuần đầu công chiếu. Phim đã bán được 195.000 vé và thu về 252 triệu yên (khoảng 2,29 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên (kể cả thứ sáu). Bô phim đã bán được 124.500 vé và thu được 164 triệu yên (khoảng 1,49 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật.

Bộ phim đầu tiên đã bán được 1,8 triệu vé và thu về 2,2 tỷ yên (khoảng 20,04 triệu đô la Mỹ) trong suốt năm 2019.

Phần tiếp theo của bộ phim live-action đầu tiên chuyển thể từ manga của Aka Akasaka là Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen) công chiếu vào ngày 20.

Bộ phim miêu tả các sự kiện trong phần "Lễ hội thể thao và lễ hội văn hóa" của manga gốc, tập trung vào Yu Ishigami và Tsubame Koyasu. Câu chuyện cũng được miêu tả trong mùa thứ hai của anime.

Bộ manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim này trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray vào tháng 2 năm 2020.

Kaguya sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen, mùa thứ hai của anime truyền hình, khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Funimation cũng được lồng tiếng cho cả hai mùa của anime.

Anime sẽ có mùa thứ ba. Một dự án video anime (OVA) gốc được phát hành vào ngày 19 tháng 5.