Attack on Titan Finale khiến tạp chiến bản in bán hết và đã chuẩn bị xuất bản lần thứ 2

Tạp chí Bessatsu Shonen ấn bản tháng 5 đã in lần 2 vào 30 tháng 4

Ấn bản tháng năm Kodansha, tạp chí Bessatsu Shonen công bố thông tin chương cuối cùng của manga Attack on Titan, sẽ có thêm một lần in thứ 2. Biên tập viên của manga đã báo cáo vào hôm thứ Ba, số báo lần lượt bán hết tại các cửa hàng. Bản in mới sẽ bắt đầu đến các hiệu sách trên khắp Nhật Bản vào ngày 30 tháng 4.

Bộ manga đã kết thúc sau 11 năm rưỡi đăng dài kỳ. Tập thứ 34 và tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6.

Isayama ra mắt manga trong tạp chí Bessatsu Shonen năm 2009. Kodansha xuất bản tập 33 vào ngày 8. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh bằng bản online và in, và nó được phát hành 32 tập vào ngày 22.

Phần đầu tiên của anime truyền hình dựa trên manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2013 và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của mùa thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và nửa sau được công chiếu tại Nhật Bản trên kênh NHK General vào tháng 4 năm 2019 . Attack on Titan mùa cuối cùng chiếu trên NHK vào ngày 7 và có 16 tập phim. Tập tiếp theo của anime sẽ ra mắt vào "mùa đông sắp tới" trên kênh NHK General ở Nhật Bản. Funimation phần 2 của mùa cuối là vào "Mùa đông 2022."

Manga cũng đã chuyển thể cho nhiều bộ truyện tranh và tiểu thuyết phụ, một số anime phụ, games và một dự án phim người thật đóng. Manga đã có hơn 100 triệu bản in trên toàn thế giới.