Manga Those Not-So-Sweet Boys của Yōko Nogiri sẽ kết thúc ở chương tiếp theo

Kodansha Comics sẽ xuất bản tập 4 được biên dịch bằng tiếng Anh vào ngày 21 tháng 9

Ấn bản tháng mười Kodansha với tạp chí Dessert công bố vào hôm thứ Ba rằng manga của Yōko Nogiri là Those Not-So-Sweet Boys (Amakunai Karera no Nichijo wa) sẽ kết thúc trong chương kế tiếp của mình vào ngày 24.

Ấn bản tháng Chín Kodansha là tạp chí Dessert tiết lộ manga mà đang bước vào arc cuối cùng của manga vào tháng trước.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và xuất bản tập thứ ba được biên dịch vào ngày 15 tháng 6. Công ty sẽ xuất bản tập thứ tư được biên dịch vào ngày 21 tháng 9. Nhà xuất bản mô tả câu chuyện:

Midori đánh rơi ví vào ngày đầu tiên của trường trung học, nhưng bạn cùng lớp mới của cô, Ichijo đã chạy đến để giúp đỡ. Cô ấy muốn cảm ơn anh ấy, nhưng anh ấy là một phần của bộ ba chặt chẽ và không ai trong số họ từng ở trong lớp! Có tin đồn rằng tất cả họ đều bị đuổi học vì hành động, và Midori chăm học thực sự cũng có nguy cơ bị đuổi học… Để giúp đỡ gia đình, cô có một công việc bán thời gian, điều này trái với quy định của trường. Khi chủ tịch hội đồng quản trị bắt gặp cô đi làm, ông ấy nói rằng ông ấy sẽ cho qua - nhưng chỉ khi cô ấy có nhiệm vụ đưa ba cậu bé trở lại trường học. Cũng tại sao không? Nó sẽ là một miếng bánh… phải không?

Nogiri đã ra mắt manga trong Dessert vào tháng 1 năm 2019 và Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 13 tháng 7.

Kodansha Comics trước đây đã xuất bản tất cả bốn tập của Nogiri là That Wolf-Boy is Mine! manga, cũng như cả ba tập manga Love in Focus của Nogiri.