Manga chuyển thể từ anime là Backflip sẽ kết thúc trong chương tiếp theo

Manga chuyển thể từ anime thể dục nhịp điệu gốc ra mắt vào tháng 1

Số tháng 10 của tạp chí Dessert hôm thứ Ba đã tiết lộ rằng chuyển thể manga từ anime tên Backflip của Kei Sakuraba !! Anime truyền hình gốc (Bakuten !!) sẽ kết thúc trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 24 tháng 9.

Bộ truyện ra mắt trong Dessert vào ngày 22, và Kodansha xuất bản cuốn sách đầu tiên khối lượng biên soạn của manga vào ngày 11.

Anime lấy bối cảnh tại thành phố Iwanuma của tỉnh Miyagi, tập trung vào một đội thể dục nhịp điệu của trường trung học. Anime kể về Shōtarō Futaba, người bị mê hoặc bởi môn thể dục sau khi nhìn thấy nó vào năm thứ ba trung học, và tham gia vào đội thể dục nhịp điệu của trường trung học Sōshūkan cấp ba mới của mình, có biệt danh là "Trung học Ao". Cậu kết bạn với người bạn cùng trường Ryōya Misato, người đã nổi tiếng với tư cách là một vận động viên thể dục thời trung học.

Anime được công chiếu lần đầu trên chương trình Noitamina của Fuji TV vào ngày 8 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Dự án sẽ có một phim hoạt hình phim .

Anime, lấy bối cảnh ở tỉnh Miyagi, là một trong ba dự án anime nằm trong sáng kiến ​​lớn hơn "Zutto Ōen Project 2011 + 10 ..." nhằm quảng bá Miyagi, Iwate và Fukushima (hai dự án anime còn lại là Misaki no Mayoiga và Hula Fulla Dance ). "Dự án Zutto Ōen 2011 + 10 ..." tưởng nhớ trận động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011 cách đây 10 năm.