Peko Watanabe ra mắt Manga Koi Janee Kara mới vào tháng 9

Manga tập trung vào cuộc sống người lớn làm sáng tỏ những kỷ niệm khó chịu thời trung học

Số tháng 10 của tạp chí Kodansha 's Morning hai đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Peko Watanabe sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Koi Janee Kara (This Ain't Love, Got It?) Trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 21 tháng 9. Manga sẽ có một trang màu mở đầu.

Tạp chí hé lộ câu chuyện manga với khẩu hiệu, "Đây là một câu chuyện về những thất bại và hối tiếc của tôi." Manga sẽ xoay quanh ba cá nhân được kết nối từ quá khứ 26 tuổi. Yukari và Akane là bạn thân thời trung học, và bản thân Yukari cũng yêu một giáo viên tên là Imai. 26 năm sau, khi cả ba đã rời xa nhau, Imai đã trở thành một nhà điêu khắc, và tác phẩm mới của anh ấy miêu tả một cô gái trẻ khiến Akane giống hệt Yukari thời trung học của cô. Khi Akane kết nối lại với người bạn thân cũ của mình, những ký ức đau đớn đầy hoài niệm dần biến thành tội lỗi. Mối quan hệ của ba người này trong hiện tại dần dần làm sáng tỏ quá khứ.

Watanabe đã kết thúc những mangan 1122: For a Happy Marriage vào tháng tư năm 2020. Watanabe ra mắt bộ truyện tranh trong Morning two tạp chí vào tháng năm 2016. Kodansha xuất bản tập thứ 7 của manga và tổng hợp các tập trong tháng Bảy năm 2020. Kodansha Comics phát hành tất cả bảy tập bằng tiếng Anh. Manga đã được đề cử trong giải thưởng Manga Taisho lần thứ 12 vào tháng 1 năm 2019.